Tổng hợp tin tức Sao

Khoa học

Chồng tự thiêu vì vợ không chịu ngừng hát

Một người đàn ông Ấn Độ tức giận và tự châm lửa đốt mình sau khi yêu cầu vợ ngừng hát tại một lễ hội nhưng cô này không đồng ý.

Shaikh Basheer, 40 tuổi, tối 29/3 cố gắng ngăn vợ là Sadika Sanjari, 35 tuổi, tham gia biểu diễn tại một lễ hội địa phương ở bang Andhra Pradesh, miền nam Ấn Độ. Tuy nhiên, Sanjari phớt lờ yêu cầu của chồng, khiến Basheer nổi giận, theo Mirror.

Khi Sanjari bắt đầu lên sân khấu biểu diễn, Basheer đổ dầu lên người và châm lửa tự thiêu trước mặt ít nhất 50 khán giả. Ngọn lửa bùng cháy dữ dội khiến anh này bị bỏng tới 70% cơ thể và được chuyển vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Sanjari cho hay cô không thể từ bỏ công việc biểu diễn vì đây là cách duy nhất để cô nuôi sống gia đình. Basheer từng làm vài công việc lặt vặt trước khi thất nghiệp và trở thành kẻ nghiện rượu.

Anh không muốn vợ đi hát vì nghi ngờ cô có quan hệ với một thành viên trong nhóm. Sanjari từng có thời gian bỏ ra ở riêng nhưng sau đó quay về khi Basheer hứa hẹn sẽ sửa tính đổi nết.

Cảnh sát địa phương nhận định đây là một vụ tự sát bất thành và đang điều tra thêm.

Theo Anh Ngọc/Vnexpress

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

3 MV Việt đình đám mang phong cách arty

Theo trào lưu hoài cổ, bên cạnh những phong cách retro, cũng có nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã thử nghiệm phong cách nghệ thuật arty. Với những mảng màu, khối ảnh, khung hình, đây được xem là xu hướng mới trong âm nhạc thời gian tới.

Lên trên