Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Bàn giao nhà đợt 1 dự án Rosita Garden

Nhà đất

Sau 3 tháng ra mắt dự án, cư dân mới của khu nhà liên kế 2 sân vườn Rosita Garden sẽ được chủ đầu tư Khang Điền bàn giao nhà vào ngày 12/11.

TP Hồ Chí Minh: Bùng nổ trào lưu xây dựng chung cư mini cho thuê

Nhà đất

Chỉ chưa đầy 2 năm, nhiều khu vực trên địa bàn quận Bình Thạnh, giáp Quận 1 đã biến thành “thủ phủ” của chung cư mini cho thuê; một vài tuyến phố đang dần biến thành phố chung cư mini;... Trào lưu xây dựng lưu xây dựng chung cư mini cho thuê đang thực sự bùng nổ, vì sao?

Căn hộ cao cấp đổ bộ ra vùng ven

Nhà đất

Nếu như trước đây căn hộ cao cấp được mặc định vị trí ở trung tâm, mức giá cao ngất ngưởng, thì quan niệm đó đang dần bị xóa bỏ. Cùng với cuộc đua mở rộng thị phần của các đại gia bất động sản, phân khúc cao cấp xuất hiện ngày càng nhiều ở các vị trí vùng ven.

Chuyện lạ tại các dự án căn hộ tại TP.HCM

Nhà đất

Thị trường bất động sản gần đây xuất hiện nhiều dự án chưa được duyệt quy hoạch 1/500, chưa có giấy phép xây dựng đã mở bán, mang lại rủi ro cho khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có những chủ đầu tư với uy tín và tiềm lực tài chính tốt, đi theo chiến lược xây lên rồi mới bán.

Căn hộ cao cấp chạy đua về mức giá 1 tỷ

Nhà đất

Phân khúc căn hộ cao cấp tại TP.HCM, với tầm giá trên dưới 3 tỷ/căn, có dấu hiệu bão hòa với thanh khoản giảm sút. Điều này kéo theo xu hướng mới để thu hút khách hàng. Ngoài tiện ích, vị trí, uy tín chủ đầu tư... nhiều dự án còn chạy đua đưa mức giá bán rẻ khó tin.

12345678910Sau
Lên trên