Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Gần 200 dự án nhà ở được phép mở bán tại Hà Nội

Nhà đất

Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách các dự án đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. Chỉ những dự án trong danh sách do Sở Xây dựng Hà Nội công bố mới đủ điều kiện huy động vốn...

Đến thời của đại gia địa ốc 'mạnh vì gạo bạo vì tiền'

Nhà đất

Qua rồi cái thời sốt nóng của bất động sản khi chủ đầu tư tung dự án nào ra cũng bán thành công. Hiện nay, thị trường đang có sự sàng lọc và cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp địa ốc, nếu không có tiềm lực tài chính mạnh, sẽ có nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi.

Tập đoàn Năm Sao bị tố nhiều sai phạm tại dự án Phước Lý

Nhà đất

Dự án khu dân cư Phước Lý được chấp thuận địa điểm đầu tư từ năm 2003 nhưng đến nay, dự án này vẫn chưa hoàn thành việc giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho khách hàng. Bên cạnh đó, dự án này còn bị khách hàng khiếu kiện liên quan đến nhiều nội dung khác nhau.

Căn hộ Thủ Thiêm Dragon gây sốt với giá chỉ 1,5 tỷ

Nhà đất

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm quận 2, lại được hưởng lợi trực tiếp từ cầu qua đảo Kim Cương, kết nối từ khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi đến đại lộ Mai Chí Thọ, vừa được khởi công, nhưng Thủ Thiêm Dragon đã đưa ra mức giá đột phá, chưa từng có trong khu vực.

Dự án Đạt Gia Residence chưa nghiệm thu đã bàn giao nhà

Nhà đất

Trong quá trình xây dựng, dự án Đạt Gia Residence (quận Thủ Đức) liên tiếp xảy ra các sai phạm dẫn đến bị đình chỉ thi công, gây lo lắng cho khách hàng. Mới đây, ngày 5/9, khách hàng càng hoang mang hơn khi được mời đến nhận bàn giao căn hộ trong tình trạng dự án chưa hoàn thiện.

12345678910Sau
Lên trên