Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Giấc mơ tàn của đại gia ngoại trên đất Bình Dương

Nhà đất

Dự án Ecolakes Mỹ Phước do CTCP SetiaBecamex (liên doanh của Tập đoàn Becamex IDC và Tập đoàn S P Setia Berhad - Malaysia) làm chủ đầu tư, từng được ví như thung lũng của những giấc mơ. Thế nhưng trải qua 10 năm, giấc mơ đó giờ đây đang tàn trong tĩnh lặng.

Cò đất thổi phồng tiềm năng bất động sản Bình Dương

Nhà đất

Nhiều năm nay, cò đất thường "nhai đi nhai lại" 3 lợi thế của Bình Dương về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng trưởng kinh tế ổn định và hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh. Mặc dù vậy, thị trường tỉnh này vẫn trên đà suy thoái, khó "cứu vớt".

Him Lam Chợ Lớn tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư

Nhà đất

Cuối tuần qua, tại khuôn viên dự án, CTCP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức thành công Hội nghị Cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn (quận 6) lần thứ nhất. Tại hội nghị, nhiều vấn đề đã nhận được sự đồng đồng thuận từ các bên.

Nam Long cùng đối tác Nhật Bản sắp trình làng dự án mới

Nhà đất

Vừa qua, Tập đoàn Nam Long đã cùng 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty (thuộc Tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings) và Nishi Nippon Railroad ký kết hợp tác phát triển dự án Khu đô thị Mizuki Park. Dự kiến Khu đô thị Mizuki Park sẽ được giới thiệu ra thị trường và mở bán vào quý 3/2017.

Dự án Sunrise Cityview đã được cấp phép thi công

Nhà đất

Dự án Sunrise Cityview (Q.7) do Tập đoàn Novaland hợp tác với CTCP Xây dựng và Phát triển nhà Hoàng Anh triển khai xây dựng, từng bị dính tranh chấp đất. Ngày 26/12/2016 Chi cục Thi hành án dân sự Q.7 đã ra Quyết định số 981/QĐ-CCTHADS về việc cấm thi công trên phần đất đang tranh chấp.

C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực

Nhà đất

Hai mươi lăm năm qua là hành trình phấn đấu kiên cường bền bỉ đầy ngoạn mục của C.T Group. Với tinh thần tự lực tự cường mạnh mẽ kỳ lạ của một tập thể gồm hàng trăm con người với một mục tiêu rõ ràng và giản dị: có đầy đủ điều kiện để giúp đỡ mọi.

C.T Group hành trình 25 năm vươn ra tầm thế giới

Nhà đất

Năm 2017 đánh dấu mốc son của hành trình 1/4 thế kỷ đầy ý nghĩa của C.T Group - hành trình thiên lý của người đi gieo hạt giống tốt đẹp cho mọi người. Lễ kỷ niệm thành lập Tập đoàn với chủ đề "C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực" sẽ diễn ra vào ngày 29/06/2017.

Trước891011121314151617Sau
Lên trên