Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Ký kết hợp tác triển khai dự án Majestic Village

Nhà đất

Hôm qua, tại khách sạn Tân Sơn Nhất (TP.HCM), chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn (S.I) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với đơn vị xây dựng - Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải, ngân hàng PVCombank và các đơn vị phân phối nhằm triển khai dự án Majestic Village.

Hàng loạt nhà tái định cư đang bị 'cò' làm loạn giá

Nhà đất

Rất nhiều người nhận được căn hộ tái định cư nhưng không ở mà muốn bán. Thế nhưng, với những người có nhu cầu mua lại, khi tìm hiểu về giá nhà tái định cư thì như một “ma trận” bởi giá lại được quyết định bởi… “cò”.

Gần 200 dự án nhà ở được phép mở bán tại Hà Nội

Nhà đất

Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách các dự án đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. Chỉ những dự án trong danh sách do Sở Xây dựng Hà Nội công bố mới đủ điều kiện huy động vốn...

Đến thời của đại gia địa ốc 'mạnh vì gạo bạo vì tiền'

Nhà đất

Qua rồi cái thời sốt nóng của bất động sản khi chủ đầu tư tung dự án nào ra cũng bán thành công. Hiện nay, thị trường đang có sự sàng lọc và cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp địa ốc, nếu không có tiềm lực tài chính mạnh, sẽ có nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi.

Tập đoàn Năm Sao bị tố nhiều sai phạm tại dự án Phước Lý

Nhà đất

Dự án khu dân cư Phước Lý được chấp thuận địa điểm đầu tư từ năm 2003 nhưng đến nay, dự án này vẫn chưa hoàn thành việc giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho khách hàng. Bên cạnh đó, dự án này còn bị khách hàng khiếu kiện liên quan đến nhiều nội dung khác nhau.

Trước891011121314151617Sau
Lên trên