Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Vốn FDI vào Việt Nam tăng kỷ lục trong vòng 10 năm

Nhà đất

Trong 10 tháng đầu năm 2017, cả nước đã thu hút được nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) 28,24 tỷ USD, tăng 1,6 lần so với cùng kỳ năm trước (10 tháng đầu năm 2016 chỉ đạt 17,6 tỷ USD).

Nghịch lý nhiều khu tái định cư chưa có người ở

Nhà đất

Nghịch lý đang diễn ra trong việc xây dựng tái định cư ở Hà Nội khi dự án mới vẫn đang được khẩn trương thực hiện nhưng nhiều tòa nhà đã xây dựng xong lại bỏ trống hoặc ít người đến ở.

Xây nhà để bán thì nhanh, xây trường học bệnh viện thì bỏ mặc

Nhà đất

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), quy hoạch hiện nay đang diễn ra thực trạng dễ làm, khó bỏ, triển khai các phần quy hoạch có thể kinh doanh được thì làm rất nhanh nhưng các công trình hạ tầng, kỹ thuật lại chậm triển khai, thậm chí không triển khai.

Sóng ngầm 'săn' nhà phố cổ ở Hà Nội

Nhà đất

Thanh khoản thị trường tăng, việc nhà đầu tư sẵn sàng “chốt hàng” với mức giá 30 tỷ đồng/căn không phải chuyện hiếm. Giao dịch thị phần nhà mặt tiền khu vực phố cổ hiện tại tăng trưởng khá tốt. Theo các môi giới sành sỏi, nhịp độ bán - mua từ quý III/2017 khá nhộn nhịp.

Cất nóc tổ hợp Republic Plaza

Nhà đất

Tổ hợp Republic Plaza (bao gồm khách sạn 5 sao Holiday Inn & Suites) đã được cất nóc vào ngày 30/10, theo đúng tiến độ và bước vào giai đoạn hoàn thiện nhằm bàn giao cho khách hàng vào đầu quý 3/ 2018.

Trước12345678910Sau
Lên trên