Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Novaland hay khối ngoại đang dẫn dắt M&A?

Nhà đất

Trong khoảng từ năm 2014 đến nay có thể xem là thời gian thành công của thị trường bất động sản Việt Nam. Vị thế cạnh tranh của ngành cũng được chứng tỏ thông qua dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cộng hưởng với những hoạt động M&A có xu hướng chuyển biến rất tích cực.

TP.HCM sẽ có phố đi bộ trên 8 tuyến đường ở trung tâm

Nhà đất

Khu vực trung tâm TP.HCM sẽ chia thành năm phân khu với các chức năng khác nhau. Trong đó sẽ định hướng không gian đi bộ trên các tuyến đường Đồng Khởi, Huỳnh Thúc Kháng, Tôn Đức Thắng, Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Phạm Ngọc Thạch, Võ Văn Tần và Trần Cao Vân.

Dự án tai tiếng của Sơn Kim Land, C.T Group… giờ ra sao?

Nhà đất

Những đại gia làng địa ốc Sài Gòn như Sơn Kim Land, C.T Group, Thảo Loan…từng một thời gắn với những dự án nhiều tai tiếng. Bên cạnh các dự án bế tắc sau khủng hoảng thì cũng có một số chủ đầu tư nỗ lực để giao nhà cho khách hàng.

Gần 1000 người tham gia Ngày hội hiến máu 'Giọt hồng yêu thương'

Nhà đất

Để hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 07/04/2017”, Quỹ Từ thiện Kim Oanh, phối hợp cùng Ban chỉ đạo hiến máu - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương và Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”, vào ngày 4/4 vừa qua.

Lúng túng quản lý chung cư ở TP Hồ Chí Minh

Nhà đất

Thực tiễn quản lý, sử dụng nhà ở chung cư tại TP Hồ Chí Minh đang đặt ra nhiều vấn đề cần phải giải quyết, trong đó, việc ngăn biến căn hộ chung cư thành trụ sở doanh nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn.

TP.HCM: Vi phạm xây dựng tăng cao đầu năm 2017

Nhà đất

Theo thông tin từ UBND TP.HCM, trong quý 1/2017, TP đã tổ chức kiểm tra 29.318 lượt công trình xây dựng (tăng 56,57% so với cùng kỳ), đã phát hiện 697 trường hợp vi phạm hành chính về hoạt động xây dựng.

Gia Phát công bố dự án Bảo Lộc Capital

Nhà đất

Dự án Bảo Lộc Capital do CTCP Đầu tư Bất động sản Gia Phát làm chủ đầu tư với quy mô 20ha. Đây là dự án khu dân cư thấp tầng lớn và tích hợp nhiều tiện ích nhất tại thành phố Bảo Lộc từ trước đến nay.

100% căn hộ Richmond City được đặt mua trong ngày công bố

Nhà đất

Cuối tuần qua, CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) chính thức giới thiệu dự án mới mang tên Richmond City tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh. Sự kiện thu hút hơn 1.200 khách hàng đến tham dự.

Trước12345678910Sau
Lên trên