Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Xuất hiện chiêu lừa đảo mới của cò đất vùng ven

Nhà đất

Đất nền vùng ven tăng nhiệt cũng là lúc nhiều công ty môi giới “lụi” tung chiêu trò chụp giật. Nếu không thận trọng, tìm hiểu kỹ, khách hàng rất dễ rơi vào bẫy giăng sẵn của cò đất bất lương.

Chậm quyết toán, TP.HCM sẽ không giao dự án mới cho chủ đầu tư

Nhà đất

UBND TP.HCM yêu cầu các sở ngành không giao dự án mới cho chủ đầu tư có dự án chậm nộp báo cáo quyết toán trên 24 tháng trở lên, đồng thời không cho phép nhà thầu đang có hợp đồng vi phạm quy định về thời gian được tham gia đấu thầu dự án mới.

Căn hộ bình dân có quá ít doanh nghiệp đầu tư

Nhà đất

Theo GS.TSKS Đặng Hùng Võ, thị trường bất động sản vẫn lệch cung – cầu, bởi cán cân nghiêng hẳn sang phân khúc cao cấp. Thông tin mở bán rầm rộ, số lượng căn hộ cao cấp giao dịch “khủng” ít có sự kiểm chứng thực tế.

Tháo gỡ khó khăn trong cấp sổ đỏ cho người dân

Nhà đất

Hiện tại, TP Hồ Chí Minh vẫn còn hơn 100 nghìn hồ sơ chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà; trong số đó có nhiều hồ sơ tồn đọng nhiều năm liền nhưng chưa tìm ra được giải pháp để cấp sổ.

Câu chuyện 'cò… mồ côi' của những nữ sales bất động sản

Nhà đất

Đó là những cô gái xinh đẹp, nụ cười tươi như hoa, khuôn mặt khả ái, dáng người cao ráo, trắng trẻo, có mặt cạnh các dự án đang xây dựng đầy khói bụi, tiếng ồn cho tới xuất hiện trong các khán phòng sang trọng để tiếp thị căn hộ, biệt thự.

Doanh nghiệp 'né' bảo lãnh căn hộ cho khách hàng

Nhà đất

Đã 2 năm kể từ khi Luật Kinh doanh Bất động sản có hiệu lực (1/7/2015) quy định chủ đầu tư khi bán nhà ở hình thành trong tương lai phải có bảo lãnh ngân hàng cho từng căn hộ thì gần đây nhiều chủ đầu tư đang "né" thực hiện quy định này.

Trước234567891011Sau
Lên trên