Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Thị trường căn hộ TP.HCM xác lập mặt bằng giá mới

Nhà đất

Căn hộ trên dưới 1 tỉ đồng từng là phân khúc chủ lực về nguồn cung trên thị trường TP.HCM. Tuy nhiên khoảng hơn một năm trở lại đây, việc tìm mua căn hộ ở mức giá này đang ngày càng trở nên khó khăn với khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở.

Nguồn cung căn hộ trên dưới 1 tỷ sắp cạn kiệt

Nhà đất

Căn hộ trên dưới 1 tỷ từng là phân khúc chủ lực về nguồn cung trên thị trường TP.HCM. Tuy nhiên, khoảng hơn 1 năm trở lại đây, việc tìm mua căn hộ ở mức giá này, đang ngày càng trở nên khó khăn, với khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở.

Mizar Land tổ chức chuỗi sự kiện khởi nghiệp với nghề môi giới

Nhà đất

Cùng với sự phát triển mạnh của thị trường bất động sản, nhu cầu nhân sự của ngành này cũng tăng trưởng nóng, trong thời gian gần đây. Trong bối cảnh đó, chuỗi sự kiện khởi nghiệp với nghề môi giới, do Mizar Land tổ chức, là sân chơi bổ ích cho những người muốn bước chân vào nghề này.

Sẽ có thêm nhiều dự án BĐS tại Long An

Nhà đất

Trước thực trạng dân số tăng làm tăng áp lực lên hạ tầng và thiếu chỗ ở cho người dân trung tâm TP. HCM…, lãnh đạo thành phố đã đưa ra Đồ án Quy hoạch phát triển Hệ thống giao thông – vận tải nhắm đến các tỉnh lân cận.

Đất nền sôi động trở lại

Nhà đất

Sau thời gian có sự “chững” lại, phân khúc đất nền đã ghi nhận lượng giao dịch tăng, trong đó Q.9 dẫn đầu với tỷ lệ 43% tổng giao dịch của quý này. Người dân sau thời gian “nghe ngóng” đang hào hứng trở lại với đất nền, đặc biệt là khu vực Q.2 và Q.9.

Dự án Heaven Riverview thi công vượt tiến độ 2 tháng

Nhà đất

Trong khi nhiều dự án tại TP.HCM đang thi công với tiến độ chậm lại thì Heaven Riverview vẫn thi công gấp rút 3 sàn/tháng. Với tiến độ này, dự án sẽ cất nóc trong tháng 9, vượt 2 tháng so với dự kiến ban đầu.

BĐS Long Thành: 'Ăn theo' sân bay, nhiều hệ lụy?

Nhà đất

Sau một thời gian “ngủ đông” vì quyết định tạm ngưng giải quyết hồ sơ tách thửa của UBND tỉnh Đồng Nai, nhưng gần đây thị trường BĐS Long Thành bất ngờ “sốt” trở lại...

Trước3456789101112Sau
Lên trên