Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Quy hoạch đô thị ngầm và cơ hội cho BĐS 'dưới lòng đất'

Nhà đất

Thông tin mới công bố từ Savills Việt Nam cho thấy, xây dựng và phát triển đô thị ngầm là xu thế theo quỹ đạo phát triển đô thị hiện đại. Dẫn dụ trường hợp tại TP.HCM, đơn vị tư vấn nhấn mạnh vào cơ hội tiềm năng cho loại hình BĐS được hình thành trong các không gian ngầm.

Tích lũy nhà đẩy giá căn hộ chung cư lên cao

Nhà đất

Tích lũy nhà chung cư được nhiều người thuộc tầng lớp trung lưu tại TP.HCM lựa chọn, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến giá căn hộ chung cư tại các dự án đang xây dựng bị đẩy lên cao. Hình thức “bỏ ống” này khá phổ biến khi thị trường bất động sản sôi động trở lại.

Đầu tư căn hộ văn phòng cho thuê, trúng xe Mercedes 2,5 tỷ đồng

Nhà đất

Căn hộ văn phòng (officetel) hiện đang là xu hướng đầu tư mới. Với vốn đầu tư ban đầu thấp nhưng tính thanh khoản cao, sinh lời tốt và đặc biệt đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển, officetel trở thành kênh đầu tư tối ưu dành cho các nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi.

Loạn thông tin đất nền Bình Dương

Nhà đất

Trong khi nhiều chuyên gia liên tục khuyến cáo về tình trạng bội thực nguồn cung, giá bị đẩy lên, nhà đất bỏ hoang, tiện ích bánh vẽ… thì cò đất lại phóng đại về tiềm năng, giá đất tăng diện rộng tại Bình Dương. Nếu không tỉnh táo, khách hàng dễ dính bẫy “lùa gà” như nhiều năm trước.

TP.HCM xuất hiện căn hộ gác lửng gây sốt

Nhà đất

Nửa cuối năm 2017, thị trường bất động sản TP.HCM bắt đầu xuất hiện nhiều mô hình căn hộ kiểu mới, du nhập xu hướng của các nước phát triển như Mỹ, Úc, Singapore… Đáng chú ý nhất phải kể đến căn hộ gác lửng (hay còn gọi là Loft) đang được nhắc đến suốt nhiều ngày qua.

Cỏ mọc um tùm trong dự án mới của Novaland

Nhà đất

Dự án Victoria Village (quận 2) do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Dù được môi giới rao bán rầm rộ nhiều tháng nay nhưng dự án vẫn chưa có dấu hiệu thi công, bên trong cỏ mọc um tùm.

Kenton Node liệu có vượt qua nguy cơ ‘đắp chiếu’ lần 2?

Nhà đất

Sau thời gian dài “đắp chiếu”, Kenton Residence đã đổi tên thành Kenton Node. Kịch bản Kenton Node “đắp chiếu” lần 2 là điều ít ai muốn, vì nó sẽ gây hệ lụy xấu đến tâm lý toàn thị trường. Tuy nhiên, trước mắt vẫn là bức tranh đầy thách thức.

Rủi ro tiềm ẩn khi mua đất nền ở dự án Mega City

Nhà đất

Chưa làm xong hạ tầng nhưng dự án Khu đô thị Mega City đã nhận tiền đặt cọc của khách hàng. Điều này đẩy người mua đất vào rủi ro lớn khi chủ đầu tự của dự án này có “truyền thống” bán hết đất nhưng không làm hạ tầng.

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của Golden King

Nhà đất

Dự án Golden King đang được chào bán rầm rộ trong thời gian gần đây. Với cam kết lợi nhuận 50% trong 5 năm cho thấy tiềm lực tài chính của chủ đầu tư và tính thanh khoản tốt của dự án bởi tính dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê.

Trước45678910111213Sau
Lên trên