Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Căn hộ mặt tiền sẽ 'truất ngôi' nhà trong hẻm

Nhà đất

Sự phát triển đô thị khiến quan niệm sở hữu nhà của khu Nam Sài Gòn hoàn toàn thay đổi. Sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt dự án căn hộ đã dẫn đến một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa căn hộ mặt tiền với nhà trong hẻm tại khu vực này.

Cải tạo chung cư cũ ở TP.HCM: Cái khó vẫn bó cái khôn

Nhà đất

Để có thể đạt được mục tiêu đề ra là từ nay đến năm 2020, ít nhất 50% trên tổng số 474 các chung cư cũ xây dựng trước năm 1975 được cải tạo sửa chữa, lãnh đạo TPHCM đã liên tục đưa ra nhiều giải pháp, tuy nhiên đến nay thực tế mọi việc vẫn dậm chân tại chỗ.

100% đất nền dự án T&T Long Hậu giao dịch thành công

Nhà đất

Ngày 14/10, chủ đầu tư - Tập đoàn T&T đã tổ chức buổi ra mắt dự án T&T Long Hậu tại trung tâm hội nghị Riverside Palace (quận 4). Sự kiện thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự và toàn bộ 100% lô đất đều được giao dịch thành công.

Đà Nẵng sẽ có dự án trường đua ngựa 200 triệu đô

Nhà đất

Chiều 14/10,TP. Đà Nẵng đã công bố danh sách 68 dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2017-2020 ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó tập trung nhiều vào các dự án phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và du lịch.

7 lý do nên mua nhà Sài Gòn mùa mưa lũ

Nhà đất

Khách hàng có thể dễ dàng thuyết phục bên bán giảm giá nhờ chỉ ra hàng loạt điểm yếu của ngôi nhà bị lộ khi mưa to, triều cường cao.

Condotel siêu lợi nhuận hay cuộc chơi 'mỡ nó rán nó'?

Nhà đất

Cam kết lợi nhuận khủng tại các dự án condotel đã tạo nên xu thế, mà hầu hết các dự án ở phân khúc này, đều không nằm ngoài “luật chơi”. Tuy nhiên, con số đó là lợi nhuận thực hay chỉ là bài toán tài chính, mới là vấn đề cốt lõi cần lưu ý.

Thị trường condotel Đà Nẵng: Phát triển biến dạng và bài toán khó cho quản lý đô thị

Nhà đất

Thị trường condotel tại Đà Nẵng những năm qua thực sự ghi nhận mức tăng trưởng đáng ngưỡng mộ, nguồn cung không ngừng tăng, loại hình sản phẩm cũng đa dạng. Tuy nhiên đến nay đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bất ổn, trở thành thách thức không nhỏ đối với chính quyền địa phương.

Căn hộ để bán, biệt thự liền kề đồng loạt lao dốc

Nhà đất

Trong báo cáo mới nhất về thị trường BĐS Hà Nội quý vừa qua, Công ty tư vấn Savills đã đưa nhận định tổng quan về sự suy giảm giao dịch ở các thị phần căn hộ, biệt thự lẫn liền kề. Trong đó, phân khcus căn hộ ghi nhận giảm cả ở cung, cầu lẫn giá bán.

Trước45678910111213Sau
Lên trên