Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Đổ vốn cho BĐS, ngân hàng vẫn tự chọn phân khúc

Nhà đất

Các NHTM có thể tự lựa chọn các phân khúc BĐS có độ rủi ro thấp để cho vay. Từ đó, cho thấy sự phân bổ tín dụng cho lĩnh vực này đã thực hiện theo cơ chế thị trường, khó có thể áp đặt theo từng tiêu chí.

Cư dân Goldmark City dàn xe quây kín, chủ đầu tư mới chịu đàm phán

Nhà đất

Bị áp đặt mức giá dịch vụ quá cao,sau nhiều lần kiến nghị không mang lại kết quả, cư dân khu đô thị Goldmark City số 136 đường Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đồng loạt mang ô tô xếp kín đường nội bộ nhằm yêu cầu chủ đầu tư ngồi vào bàn đàm phán.

Giải mã sức hút của dự án Tecco Town

Nhà đất

Tecco Town toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân là một trong những dự án có sức hút tại khu Tây trong thời gian qua. Sau đây là những yếu tố làm nên thành công của dự án này.

Bất động sản sôi động sau tháng Ngâu

Nhà đất

Nhiều dự án mở bán cuối tuần qua đã ghi nhận thanh khoản ấn tượng sau khoảng thời gian “né” tháng cô hồn. Điều này cho thấy những sản phẩm giá trị thật, chủ đầu tư uy tín vẫn được thị trường hấp thụ tốt.

'Cháy hàng' căn hộ Heaven Cityview ngày công bố

Nhà đất

Ngày 1/10, block căn hộ Heaven Cityview vừa được Công ty Nhà Thời Đại công bố chính thức ra thị trường. Sự kiện thu hút trên 500 khách hàng tham dự và chỉ trong ngày đầu ra mắt, 95% số căn hộ Heaven Cityview giai đoạn 1 đã có chủ.

Đất Long Biên, Gia Lâm lên cơn sốt giá

Nhà đất

Thông tin Hà Nội dự định xây liên tiếp 4 cây cầu lớn bắc qua sông Hồng từ nội thành theo hướng phía Đông và Đông Bắc đã khiến giá đất tại 3 quận huyện ngoại thành là Đông Anh, Long Biên và Gia Lâm tăng trông thấy.

Hà Nội xin cơ chế xây dựng 22.300 căn hộ thương mại

Nhà đất

Đó là đề xuất của Thành phố Hà Nội trong báo cáo gửi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 29/9 vừa qua về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự của Thành phố 9 tháng đầu năm.

Tăng thuế VAT là tăng giá nhà

Nhà đất

Thu thuế VAT khi sang tên sổ đỏ, đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm đều ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường bất động sản, tạo áp lực thêm cho người dân và do đó những đề xuất này không phù hợp với thời điểm hiện nay.

Trước6789101112131415Sau
Lên trên