Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Sức mua căn hộ TP HCM giảm 25%

Nhà đất

Quý III, TP HCM chỉ có hơn 7.200 căn hộ giao dịch thành công, giảm 25% so với quý trước do nguồn cung đột ngột chững lại.

DKRA Vietnam phân phối độc quyền căn hộ giá rẻ CitiEsto

Nhà đất

Sáng 27/9, Lễ ký kết hợp tác & phân phối độc quyền dự án Khu căn hộ CitiEsto giữa Kiến Á Group và CTCP DKRA Vietnam, đã diễn ra tại Hotel Continental (Q.1). Trong đó, Kiến Á Group đóng vai trò là nhà phát triển dự án và DKRA Vietnam là đơn vị phân phối độc quyền.

Sẽ không còn tình trạng bộ, ngành 'găm' đất vàng?

Nhà đất

Việc Bộ Tài chính xây dựng nghị định quy định hướng dẫn thực hiện chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công mà Quốc hội phê duyệt tháng 6/2017, được kỳ vọng sẽ ngăn chặn hữu hiệu tình trạng ôm “đất vàng”.

Tranh mua căn hộ Heaven Cityview trước ngày công bố

Nhà đất

Đến ngày 1/10, block căn hộ Heaven Cityview mới được Công ty Nhà Thời Đại công bố chính thức ra thị trường. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay đã có trên 500 khách hàng đặt chỗ, gấp đôi số lượng căn hộ dự kiến công bố giai đoạn 1.

Nhà dưới 45m2: Giấc mơ của người thu nhập thấp

Nhà đất

Mới đây, UBND TP.HCM gửi văn bản cho Bộ Xây dựng kiến nghị không cho xây dựng căn hộ thương mại dưới 45m2. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, căn hộ loại nhỏ này không phá vỡ quy hoạch như lo ngại của lãnh đạo thành phố.

Chung cư chưa nghiệm thu, chưa được bàn giao nhà

Nhà đất

Việc bàn giao nhà ở cho người sử dụng chỉ được thực hiện sau khi đã hoàn thành nghiệm thu đưa công trình nhà ở và các công trình hạ tầng xã hội phục vụ nhu cầu ở nêu trong nội dung dự án được phê duyệt vào sử dụng theo quy định của pháp luật về xây dựng.

Trước78910111213141516Sau
Lên trên