Tổng hợp tin tức Sao

Nhà đất

Mới nhất

Green Town tiếp tục triển khai block đẹp nhất dự án

Nhà đất

Sau thành công của block B3 và B4, vừa qua, chủ đầu tư dự án Green Town đã tiếp tục cho triển khai block B2. Với các sản phẩm lần này, Công ty Xây dựng & Quản lý BĐS Trường Phát sẽ là một trong những đơn vị bán hàng chính thức.

Công an vào cuộc vụ sai phạm ở dự án Mường Thanh Đà Nẵng

Nhà đất

Tình trạng xây vượt tầng không chỉ xảy ra ở các dự án nhà ở, mà nhiều công trình khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh tại nhiều tỉnh, thành khác như Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Đà Nẵng…cũng dính sai phạm, khiến các địa phương nhiều lần xử phạt hoặc đình chỉ thi công.

Dự án Golden King: Không thể ‘chẻ nhỏ’ văn phòng làm office-tel

Nhà đất

Dự án Golden King (tên cũ là Royal Tower) đã được phê duyệt chức năng thương mại, văn phòng. Việc chuyển đổi chức năng đã được phê duyệt sang office-tel là không thể thực hiện được, vì office-tel không có pháp luật điều chỉnh, nên không có thủ tục hành chính.

Sài Gòn sắp có căn hộ siêu sang

Nhà đất

Căn hộ giá 8.000-10.000 USD một m2, cao nhất TP HCM hiện nay, cả dự án không tới 100 sản phẩm, có thể được công bố trong năm 2017.

Bất động sản nghỉ dưỡng đối mặt thách thức chưa từng có

Nhà đất

Việt Nam là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng cao trong khu vực về lượng khách du lịch. Tuy nhiên, sự phát triển của du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm tới đang phải đối mặt với nhiều thách thức về nguồn cung và sự phụ thuộc về nguồn du khách.

Dự án Golden King: Cạm bẫy chưa từng có tại Việt Nam

Nhà đất

Dự án Golden King được giới thiệu là khu phức hợp thương mại, office-tel, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dù được môi giới rao bán rầm rộ nhiều tháng nay nhưng dự án này vẫn tiềm ẩn không ít rủi ro về pháp lý.

Trước78910111213141516Sau
Lên trên