Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Bảo Thanh đăng tải status 'tố' bạn gái của Công Lý chảnh chọe?

Nhiều người cho rằng, đây là hành động '' trêu tức '' bạn gái Công Lý, sau khi Ngọc Hà lên tiếng nói về cách xử chưa đẹp của Bảo Thanh tại lễ trao giải VTV vừa diễn ra cách đây không lâu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Bảo Thanh đã đăng tải dòng chia sẻ đầy ẩn ý, cô viết: “Có duyên được làm việc với 2 chị và nghe 2 chị khuyên bảo nhiều điều! Không chiêu trò nham hiểm, không dựng chuyện, không giật tít giết người để câu view. Không đắp đồ hiệu đầy người. Các chị vẫn làm nghề chân chính và vẫn kiếm đủ tiền nuôi con. Đời cần lắm những nhà báo có tâm có đức như 2 chị. Đáng trân trọng!”

Bao Thanh dang tai status 'to' ban gai cua Cong Ly chanh choe?

Bao Thanh dang tai status 'to' ban gai cua Cong Ly chanh choe?

Bảo Thanh và MC Thảo Vân - vợ cũ của Công Lý.

Bao Thanh dang tai status 'to' ban gai cua Cong Ly chanh choe?

Bảo Thanh chụp cùng với vợ đầu của nam diễn viên Công Lý

Ngay sau khi dòng trạng thái của Bảo Thanh được đăng tải trên mạng xã hội, đã gây được sự chú ý mạnh mẽ từ phía cư dân mạng. Một số bình luận cho rằng, Bảo Thanh đang ngầm ám chỉ bạn gái của Công Lý. Nguyên nhân dẫn đến sự nghi ngờ của dư luận không phải không có cơ sở. Bởi trước đó, Ngọc Hà - bạn gái của Công Ly đã "tố" Bảo Thanh mắc bệnh ngôi sao, khi lơ đẹp cô.

Trên trang cá nhân của mình, anh '' chồng '' Anh Dũng - đã gửi lời chúc đến Bảo Thanh sau khi nhận được giải thưởng trong lễ trao giải VTV Awards 2017, Anh Dũng đã viết: “Chả được mời nhưng vẫn thấy vui vì giải thưởng trao cho rất đúng người. Chúc mừng cô vợ hờ Minh Vân. Và Ông Trùm Phan Quân cũng như ekip Người Phán Xử”.

Bao Thanh dang tai status 'to' ban gai cua Cong Ly chanh choe?

Tuy nhiên, điểm chú ý nhất phải kể đến việc bạn gái của diễn Công Lý đã lên tiếng về cách cư xử '' chưa đẹp '' của Bảo Thanh khi cả hai gặp nhau tại lễ trao giải do VTV tổ chức. Ngọc Hà đã viết: “Hôm qua vợ em thấy chị còn lờ chị đi, mặc dù đứng cạnh. Chị hỏi còn không thèm trả lời cơ. Chị cũng chạnh lòng, xót xa lắm. Dù em không đến nhưng với chị, em vẫn luôn là cậu em rất ngoan, luôn cầu tiến trong sự nghiệp. Chúc em luôn thành công nha”.

Bao Thanh dang tai status 'to' ban gai cua Cong Ly chanh choe?

Có lẽ vì không là người có mặt tại lễ trao giải, Anh Dũng đã bình luận rằng có lẽ do Bảo Thanh đang mải suy nghĩ chuyện gì đó, chứ không phải như vậy. Tuy nhiên, Ngọc Hà đã khẳng định: “Không hề, đứng cạnh và nói chuyện cùng người chị quen em ạ”.

Minh Huyền

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Sai lầm phụ nữ thường mắc khi muốn thu hút đối phương

Bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn tạo được ấn tượng tốt đẹp với người đàn ông  mình yêu thương. Tuy nhiên, từ ước mơ tới hành động thực tế là cả một quá trình, nếu không cẩn trọng, phụ nữ có thể sẽ lạc lối.

Mới quen 3 ngày, bạn gái đã cho ôm hôn

Nhanh như cắt, Hưng vội buông Lê ra và chạy ra giải thích với Phương các kiểu, nhưng thay vì nói điều gì em lại tặng anh 1 cái tát đau điếng rồi đi đến bên Lê mặc lại áo cho cô ấy...

Lên trên