Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Bùi ngùi với bức ảnh Hoa hậu năm nào, Dương Yến Ngọc thừa nhận mình khổ vì tính cách này

Vì tính cách này nên suốt 17năm qua, Dương Yến Ngọc đã nếm trải đủ đau khổ của cuộc đời.

Dương Yến Ngọc từng được biết đến với danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu của báo Thế giới phụ nữ. Trong cuộc thi này có sự góp mặt của Ngô Thanh Vân với danh hiệu Á hậu 2. Danh hiệu Hoa hậu thuộc về người đẹp Bảo Ngọc.

Sau 17 năm, Dương Yến Ngọc đã đăng lại bức ảnh chụp cùng dàn người đẹp dự thi năm xưa như một hoài niệm cũ. Cô cho biết cuộc thi này đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời mình. Khi ấy, dù đoạt được danh hiệu Á hậu 1 nhưng Dương Yến Ngọc vẫn còn "ngơ ngác và ngây thơ". Cô bùi ngùi tiếc nuối khi nàng Hoa hậu Bảo Ngọc vừa thi xong đã "theo chồng bỏ cuộc chơi" dù nhan sắc "chuẩn từng centimet". Riêng Á hậu 2 Ngô Thanh Vân lại "tài năng và bản lĩnh" nên đã làm được nhiều thứ "kinh khủng". Về phần mình, vì tính cách đơn giản và luôn "nhìn đời toàn màu hồng", không câu nệ chuyện danh vọng sau 17 năm nhiều bão táp vùi dập, cô đã thấm thía mùi đời. Để bây giờ, người đẹp sống lý trí hơn nhiều với hy vọng cuộc đời mình sẽ thay đổi.

Hiện tại, Dương Yến Ngọc đang kinh doanh lĩnh vực làm đẹp "ăn nên làm ra". Cô cũng đạt được thoả thuận, lập lại hoà bình với chồng cũ và nuôi dưỡng con trai nhỏ của mình.

chuyện làng sao,sao Việt,Dương Yến Ngọc

Status của Dương Yến Ngọc khiến người hâm mộ vô cùng yêu thương

và xúc động

chuyện làng sao,sao Việt,Dương Yến Ngọc

Bức ảnh này ghi lại thời khắc đẹp nhất của nhiều mỹ nhân có tiếng trong showbiz

chuyện làng sao,sao Việt,Dương Yến Ngọc

chuyện làng sao,sao Việt,Dương Yến Ngọc

Nhiều người khen ngợi nhan sắc của Dương Yến Ngọc và khuyến khích cô

đi thi Hoa hậu Quý bà

chuyện làng sao,sao Việt,Dương Yến Ngọc

Vẻ đẹp hiện tại của Dương Yến Ngọc

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên