Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Ca sĩ Thu Thủy tâm sự sau công bố ly hôn chồng: 'Ngày nào tôi cũng rơi nước mắt'

Câu chuyện Thu Thủy ly hôn chồng và chịu nhiều đắng cay khiến sao Việt và cư dân mạng xúc động. Sau khi công bố ly hôn, Thu Thủy tiếp tục tâm sự với mọi người.

Cách đây không lâu,Thu Thủy đã bật khóc chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không êm ấm với chồng doanh nhân. Vì anh không thường xuyên chăm sóc con, bỏ đi nhiều ngày, tắt máy điện thoại khi xa nhà khiến cô phải quyết định ly hôn. Cuộc hôn nhân đẫm nước mắt của Thu Thủy khiến công chúng cũng như sao Việt vô cùng xúc động và gửi lời động viên đến hai mẹ con nữ ca sĩ.

Sau khi công bố chuyện ly hôn, mới đây Thu Thủy chia sẻ: "Các bạn có tin không ngày nào Thuỷ cũng rơi nước mắt... Tại sao sinh mình ra lại cho mình trái tim hơi tí là cảm động là rơi nước mắt vậy. Mình trọng tình cảm lắm nên mấy ngày qua nhận được những lời động viên của mọi người Thuỷ hạnh phúc đến không kiềm lòng nổi vì Thuỷ cảm nhận được tình cảm và sự đồng cảm mà mọi người dành cho số phận của Thuỷ và con trai mình! Thủy và con trai sẽ ổn và sẽ sống tốt mà mọi người yên tâm nha! Và Thủy biết Thuỷ đã làm cho rất nhiều bạn không còn tin vào tình yêu nữa....Tình yêu là có thật nhưng để vĩnh cửu đến răng long đầu bạc còn phải tùy vào duyên phận và nghiệp phải trả !Hiện tại Thuỷ không suy nghĩ nhiều là sau việc này Thuỷ sẽ xứng đáng nhận được những gì....Thuỷ chỉ cầu mong mọi thứ sẽ không dồn mẹ con Thuỷ đến đường cùng mà thôi. Cầu sức khỏe và mẹ con Thuỷ được bình an! Cảm ơn mọi người những ngày qua đã nhắn tin và ủng hộ 2 mẹ con Thuỷ! Thủy cũng mong sẽ có thật nhiều cơ hội và nhiều công việc để lo lắng cho con 1 cách tốt nhất! Một lần nữa cảm ơn mọi người rất nhiều".

Thu Thủy, Thu Thủy ly hôn chồng, ca sĩ Thu Thủy

Thu Thủy chia sẻ ngày nào cô cũng rơi nước mắt và rất cảm động khi nhận được nhiều lời quan tâm của mọi người.

Thu Thủy, Thu Thủy ly hôn chồng, ca sĩ Thu Thủy

Thu Thủy, Thu Thủy ly hôn chồng, ca sĩ Thu Thủy

Thu Thủy chia sẻ: "Tình yêu là có thật nhưng để vĩnh cửu đến răng long đầu bạc

còn phải tùy vào duyên phận và nghiệp phải trả".

Thu Thủy, Thu Thủy ly hôn chồng, ca sĩ Thu Thủy

Cô chỉ hy vọng sẽ sống tốt để chăm sóc con trai.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên