Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Đàm Vĩnh Hưng nhắn Hà Hồ: 'Phải xô ngã bất kỳ kẻ nào có ý tưởng leo lên đầu mình'

Vì bận rộn nên bây giờ Đàm Vĩnh Hưng mới đưa ra quan điểm của mình về ồn ào Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang khi đi làm từ thiện.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đi trao quà cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều bình luận ác ý cho rằng việc Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang đi phát quà là không tôn trọng các cụ già. Trước những ý kiến trái chiều, Hồ Ngọc Hà đã bức xúc lên tiếng. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ thì cô bị ốm nên không muốn lây bệnh cho mọi người.

Sau đó, đàn anh rất thân thiết với nữ ca sĩ là Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này. "Ông hoàng nhạc Việt" ngầm mỉa mai những người "đạo đức giả", có bình phẩm không hay về việc Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang đi phát quà từ thiện. Đồng thời, anh nhắn gửi đến Hồ Ngọc Hà: "Sao bây giờ mới chịu bức xúc. Phải xô ngã bất kỳ kẻ nào có ý tưởng leo lên đầu mình ngồi, rồi phán như cha như mẹ".

Dam Vinh Hung nhan Ha Ho: 'Phai xo nga bat ky ke nao co y tuong leo len dau minh'

Dam Vinh Hung nhan Ha Ho: 'Phai xo nga bat ky ke nao co y tuong leo len dau minh'

Đàm Vĩnh Hưng nhắn Hồ Ngọc Hà: Phải xô ngã bất kỳ kẻ nàocó ý tưởng leo lên đầu mình.

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà là anh em thân thiết, họ thường lên tiếng bênh vực nhau khi vướng scandal. Trước đây, khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện tình cảm của Hà Hồ và đại gia kim cương, nhiều người cho rằng họ đã sứt mẻ tình cảm. Nhưng sau đó, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã xóa bỏ tin đồn này khi vẫn xuất hiện và chụp hình cùng nhau.

Dam Vinh Hung nhan Ha Ho: 'Phai xo nga bat ky ke nao co y tuong leo len dau minh'

Đàm Vĩnh Hưng rất thân thiết với "Nữ hoàng giải trí".

Theo GDVN

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên