Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Đây chính là lý do vì sao Việt Anh không tham gia VTV Awards 2017

Hóa ra Phan Hải "Người phán xử" không xuất hiện trong VTV Awards 2017 là vì anh bay sang nước ngoài trong đêm diễn ra lễ trao giải đạp tan tin đồn không được mời.

Tối 7/9, lễ trao giải VTV Awards đã diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ được yêu thích thuộc nhiều lĩnh vực. Là một gương mặt thu hút sự quan tâm của độc giả diễn viên Việt Anh trong vai Phan Hải trong bộ phim "Người phán xử" làm mưa, làm gió trong thời gian qua lại vắng mặt khiến nhiều người nghi ngờ Việt Anh không được mời tham dự.

Tuy nhiên, chia sẻ mới đây của Việt Anh trên trang cá nhân đã trả lời thắc mắc của độc giả. Anh có lịch bay sang Paris trong đêm lễ trao giải diễn ra.

Day chinh la ly do vi sao Viet Anh khong tham gia VTV Awards 2017

Day chinh la ly do vi sao Viet Anh khong tham gia VTV Awards 2017

Trước đó, khán giả cũng khá bức xúc khi hai diễn viên chính NSND Lan Hương và Anh Dũng trong phim nổi đình đám vừa qua "Sống chung với mẹ chồng" lại không đươc mời tham dự lễ trao giải VTV Awards. Lý giải cho nguyên nhân tại sao không nhận được lời mời dự đêm trao giải, mẹ chồng lẫn con trai đều... chịu. Nhiều khán giả cho rằng họ đã không tôn trọng NSND Lan Huơng và Anh Dũng sau khi họ đã tạo được bộ phim hot cho phim truyền hình Việt.

Day chinh la ly do vi sao Viet Anh khong tham gia VTV Awards 2017

"Hai mẹ con" NSND Lan Hương và Anh Dũng

Đ.Q

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Bị điếc vì nghĩ viêm tai giữa chỉ có ở... trẻ con

Bà Lê Thị H (60 tuổi, ở Hà Tĩnh) phát hiện ra mình ù tai, nghe kém từ cách đây gần 2 tuần. Ban đầu, bà cho là mình mất ngủ, mệt mỏi, huyết áp thấp nên… cứ chờ vậy. Tình hình không cải thiện, đặc biệt là sau một cơn sốt cao, bà mới hối hả đi viện. Bà

Lên trên