Tổng hợp tin tức Sao

Sao

'Gã hề' Kevin Hart – lọt top 100 ngôi sao quyền lực nhất Hollywood

Nằm trong danh sách 100 nhân vật quyền lực nhất trong ngành giải trí vừa được Tạp chí Forbes nổi tiếng vừa công bố, Kevin Hart đã tìm được cho mình một chỗ đứng xứng đáng với tài năng và những cống hiến của anh.

Diễn viên hài Kevin Hart đứng thứ 80 ngôi sao quyền lực nhất Hollywood, nhờ những dự án thành công như bộ phim hoạt hình The Secret Life of Pets, phim Central Intelligence, Ride Along 2…

'Ga he' Kevin Hart – lot top 100 ngoi sao quyen luc nhat Hollywood

Kevin Hart – gã hề đắt show nhất Hollywood

Kevin Hart là một nam diễn viên hài, diễn viên điện ảnh nổi tiếng, Anh bắt đầu tạo dựng sự nghiệp qua những chiến thắng ở các cuộc thi hài được tổ chức ở New England.

Bên cạnh vai trò là một diễn viên hài, Kevin Hart còn đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như: đạo diễn, nhà sản xuất, kịch bản gia. Kevin Hart từng cho ra mắt cuốn tự truyện I can’t make this up: Life lessons và nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

'Ga he' Kevin Hart – lot top 100 ngoi sao quyen luc nhat Hollywood

Kevin Hart bên cạnh cuốn tự truyện của mình.

Trước khi sự nghiệp trở nên thăng hoa, trở thành một trong những ngôi sao có ảnh hưởng nhất thế giới, Kevin Hart đã từng lè một kẻ nghiện ngập, tuổi thơ khốn khó… Thế nhưng bằng tài năng và những nỗ lực vượt lên tất cả “gã hề” Kevin đã trở thành một diễn viên hài đắt show nhất Hollywool.

Năm 2016, tờ Forbes chính thức công bố Kevin Hart chính là nghệ sĩ hài có cát xê cao nhất thế giới, với thu nhập 87,5 triệu USD hạng nhất.

Cũng theo tờ Forbes, lý do giúp nam diễn viên 38 tuổi kiếm bộn tiền so với các đồng nghiệp là anh ấy đi tour không như các nghệ sĩ hài khác. Chỉ trong vòng một năm từ 6.2015 đến 6.2016 Kevin Hart đã thực hiện được 100 chương trình và mỗi nơi thu bề trung bình khoảng 1 triệu USD.

'Ga he' Kevin Hart – lot top 100 ngoi sao quyen luc nhat Hollywood

Kevin Hart bên cạnh Diva Beckham trong một dự án quảng cáo

Ngoài ra, Kevin Hart còn được trả số tiền không nhỏ khi xuất hiện trong các bộ phim đáng chú ý như Central Intelligence, Ride Along 2 và góp giọng trong Secret Life Of Pets. Anh cũng tham gia quảng cáo cho các hãng nổi tiếng Hyundai, Foot Locker và H&M.

Từng đóng cặp với Dwayne Johnson trong dự án phim "Điệp viên không hoàn hảo". Sự trái ngược giữa chiều cao khiêm tốn 1m63 của Kevin và chiều cao 1m96 của Johnson và sự tung hứng đầy ngẫu nhiên đã mang lại sự thú vị cho bộ phim.

'Ga he' Kevin Hart – lot top 100 ngoi sao quyen luc nhat Hollywood

Tạo hình thú vị của Kevin trong “điệp viên không hoàn hảo.

Đến nay trong sự nghiệp diễn xuất của mình, tài tử 38 tuổi đã gianh được nhiều giải thưởng danh giá như: Diễn viên xuất sắc nhất với Laugh at My Pain, giành giải NAACP Image Award cho Phim hài nổi bật và giải Nam diễn viên xuất sắc nhất với phim Real Husbands of Hollywood.

Kevin Hart từng đạt giải Nghệ sĩ của năm và Ngôi sao hài được yêu thích nhất tại Nickelodeon Kids' Choice Award (2014) cùng nhiều giải thưởng danh giá khác…

'Ga he' Kevin Hart – lot top 100 ngoi sao quyen luc nhat Hollywood

Thành công mà Kevin có được xứng đáng với những nỗ lực mà anh đã bỏ ra

Nhìn vào sự nghiệp của Kevin Hart, người hâm mộ thế giới thể hiện sự ngưỡng mộ trước tài năng và sự nỗ lực không ngừng của “gã hề” da màu. Hiện nay, Kevin đang là diễn viên hài đắt show nhất Hollywool và sở hữu một gia đình hạnh phúc bên cạnh vợ và ba nhóc tỳ đáng yêu.

Diệu Bùi

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên