Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu chia sẻ sau ồn ào trả vương miện

Cô cũng khẳng định trước giờ không phải là người nói hai lời và luôn chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình.

Thời gian qua với làn sóng phản ứng kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 không mấy thuyết phục và cách ứng xử của BTC. Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo lên tiếng trả lại vương miện từ bỏ danh hiệu hoa hậu mà cô từng đạt được.

''Tôi trả lại vương miện vì đó là thông lệ bình thường. Các hoa hậu tiền nhiệm đều tiến hành nghi thức trao lại vương miện cho hoa hậu mới. Trong đêm chung kết, ban tổ chức đã không cho tôi thực hiện nghi thức này. Đó là sự xúc phạm nặng nề. Và dù vui hay không, tôi vẫn phải trả lại vương miện bởi đã hết nhiệm kỳ, không còn quyền sở hữu nữa".

Hoa hau Dang Thu Thao lan dau chia se sau on ao tra vuong mien

Sau tuyên bố này, Đặng Thu luôn giữ thái độ im lặng trước truyền thông. Nhưng mới đây, khi cô tham dự buổi họp báo Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018. Đặng Thu Thảo được MC giới thiệu với danh xưng Hoa hậu Đại dương 2014. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng giải thích rằng là cô đã thảo luận rõ với BTC Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018. Khi xướng tên không nhắc tới Hoa hậu Đại Dương. Cô cũng khẳng định trước giờ không phải là người nói hai lời và luôn chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình.

Đặng Thu Thảo giải bày: “Mấy ngày qua Thảo giữ im lặng để mọi việc lắng xuống theo cách tốt nhất. Nhưng ngày hôm nay xin một lần cuối cùng được nhắc lại và mong rằng tất cả mọi người cũng như truyền thông hiểu dùm, để Thảo không phải lên tiếng thêm bất cứ lần nào nữa về những lùm xùm không hay những ngày vừa qua.

Hoa hau Dang Thu Thao lan dau chia se sau on ao tra vuong mien

Tuyên bố trả lại danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014, Đặng Thu Thảo khẳng định không phải là người nói hai lời.

Cô nhắn nhủ: Nhưng mong mọi người hãy giúp Thảo nhìn nhận vấn đề. Thảo trước giờ không phải là người nói hai lời! Thảo luôn chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình. Và cho dù Thảo là gì đi chăng nữa, có danh hiệu hay không thì với Thảo được sống là chính mình, làm những việc mình thích, được hoà nhập cùng cộng đồng, góp sức mình cho xã hội là điều Thảo hạnh phúc nhất rồi”.

Bên cạnh đó, Đặng Thu Thảo cũng nói thêm: “Về phía giữa Thảo và BTC cũng như anh Võ Việt Chung thì những gì cần nói Thảo cũng đã nói hết rồi ! Cám ơn anh Võ Việt Chung, BTC và Ban giám khảo Hoa hậu Đại dương 2014 đã tin tưởng trao danh hiệu này cho em. Thật sự 3 năm qua em cũng đã rất cố gắng làm tròn trách nhiệm mà mình được trao! Cuộc sống đâu ai tránh được những lần hụt hẫng và khó khăn nhưng rồi cũng phải bước tiếp”.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên