Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng ‘lật tẩy’ BTC Hoa hậu Đại dương

Mới đây trên trang facebook cá nhân, hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa lên tiếng chỉ trích ban tổ chức hoa hậu Đại dương 2017 thiếu tôn trọng cô khi không được ban tổ chức ưu ái giới thiệu trong đêm chung kết.

Hoa hậu đại dương chỉ vừa mới kết thúc không lâu thế nhưng những dư luận xoay quanh cuộc thi đang là tâm điểm gây sự chú ý. Hoa hậu đại dương 2017 kết thúc gọi tên người đẹp Lê Âu Ngân Anh là người xứng đáng với chiếc vương miệng danh giá. Tuy nhiên với kết quả này, dư luận ngay lập chỉ trích “vạch lá tìm sâu” đưa ra những dẫn chứng để phản bác kết quả của ban tổ chức và cho rằng Lê Âu Ngân Anh đã ngấm ngầm “mua giải”.

Hoa hau Dang Thu Thao len tieng ‘lat tay’ BTC Hoa hau Dai duong

Nhan sắc tân hoa hậu gây tranh cãi

Theo thông lệ như mọi năm, tân hoa hậu sẽ được hoa hậu nhiệm kỳ cũ trao vương miệng trong giây phút đăng quang thế nhưng hoa hậu Đại dương 2017 lại không hề có những hình ảnh đẹp như thế. Riêng hoa hậu Đăng Thu Thảo, cô không hề được nhắc đến trong suốt cuộc thi kể cả lúc cô có mặt trong đêm chung kết cũng không được MC nhắc tên giới thiệu. Phải chăng ban tổ chức cuộc thi đã lãng quên hoa hậu Đặng Thu Thảo?

Đặng Thu Thảo bức xúc chia sẽ : “Suốt quá trình hoa hậu đại dương 2017 diễn ra, Thảo như là một cái nền không khí. Nhìn đàn chị của mình ở những cuộc thi khác được ban tổ chức sắp đặt cho một vị trí quan trọng bản thân thảo nhìn lại mình và cảm thấy tủi thân không dám nói bất cứ điều gì. Cho đến tận đêm chung kết, Thảo ngồi ngay hàng đầu cạnh hàng ghế ban giám khảo cũng không hề được ban tổ chức chú ý.”

Hoa hau Dang Thu Thao len tieng ‘lat tay’ BTC Hoa hau Dai duong

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc lên tiếng

Có nhiều nguồn dư luận cho rằng việc hoa hậu Đặng Thu Thảo không được nhắc tên là do không thấy Đặng Thu Thảo hoặc MC quên tên. Tuy nhiên MC Phương Mai đã khẳng định trong kịch bản dẫn chương trình không hề nhắc tên Đặng Thu Thảo. Phải chăng đây là một sự sắp đặt có chủ đích của ban tổ chức?

Hoa hau Dang Thu Thao len tieng ‘lat tay’ BTC Hoa hau Dai duong

MC Phương Mai cũng lên tiếng để tránh bị hoa hậu Đặng Thu Thảo hiêu nhầm

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng từ phía ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên