Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Lê Âu Ngân Anh : 'Tôi đã tháo mũi trước khi đi thi Hoa hậu Đại dương 2017'

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Sau hơn 8 tháng với nhiều hoạt động thì đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 đã được diễn ra với ngôi vị cao nhất thuộc về cô gái Lê Âu Ngân Anh. Mặc dù không phải là thí sinh có nhiều mặt nổi trội nhưng kết quả cũng đã được không ít người dự đoán từ nhiều ngày trước đêm chung kết.

Ngay sau khi đăng quang, trong buổi tiếp xúc với báo giới, khi được hỏi về tin đồn mua giải. Tân Hoa hậu Đại dương 2017 đã thẳng thắn : “Cuộc thi nào thì người chiến thắng cũng có tin đồn mua giải mà thôi. Nhưng bản thân tôi tự thấy mình là một ứng cử viên sáng giá, có học thức, tôi có khả năng về tiếng Anh tiếng Pháp. Không chỉ vậy tôi còn có một sắc vóc, hình thể, nhan sắc đẹp và đó là những yếu tố giúp tôi trở thành hoa hậu chứ không phải mua giải.”

Le Au Ngan Anh : 'Toi da thao mui truoc khi di thi Hoa hau Dai duong 2017'

Lê Âu Ngân Anh trong đêm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017

Tân hoa hậu cho rằng mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này, vì là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi lớn nên có thể xem đây là một chiến thắng với chính bản thân cô. "Còn về dư luận thì nhiều ý kiến trái chiều, chỉ cần mình cố gắng nỗ lực thì mọi người sẽ có nhìn nhận và đánh giá khác về mình" - tân hoa hậu khẳng định.

Không chỉ dừng lại ở những tin đồn về mua giải, cô nàng hoa hậu họ Lê lại tiếp tục bị vướng vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ bởi trước đây những hình ảnh của cô được dùng để quảng cáo cho một thẩm mỹ viện.

Không hề né tránh, Lê Âu Ngân Anh giãi bày : “Đúng là trước đây tôi có phẫu thuật làm mũi và hình ảnh được dùng để quảng cáo, nhưng trước đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và biết được luật các thí sinh không được phẫu thuật thì tôi đã đi tháo mũi. Tôi cũng đã thành thật với ban giám khảo cũng như vượt qua những vòng đo về nhân trắc học nên có thể nói bây giờ mũi tôi hoàn toàn tự nhiên. Tôi cũng không có ý định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ thêm bởi nhan sắc bây giờ đã khiến tôi tự tin rồi”

Le Au Ngan Anh : 'Toi da thao mui truoc khi di thi Hoa hau Dai duong 2017'

Lê Âu Ngân Anh thẳng thắn đáp trả nghi ngờ của mọi người về việc cô phẫu thuật thẩm mỹ

Nói về những dự định sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh cho biết cô sẽ dùng số tiền thưởng đóng góp vào quỹ từ thiện Ocean Blue, đồng thời cũng sẽ có những hoạt động liên quan đến cộng đồng và bảo vệ môi trường biển.

Tân hoa hậu cũng chia sẻ rằng mọi người đừng nghĩ là hoa hậu thì phải xuất hiện nhiều tại sự kiện hay trên các mặt báo, mà quan trọng vẫn là những việc Hoa hậu sẽ làm được gì cho cộng đồng và cô mong muốn nhận được sự đón nhận của truyền thông và khán giả trong thời gian hoạt động sắp tới.

Theo VNN

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên