Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Sự thật đằng sau việc Brad Pitt và Angelina Jolie 'giả vờ ly hôn' để đánh bóng tên tuổi

Câu chuyện Brad Pitt và Angelina Jolie 'giả vờ ly hôn' đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Gần đây, rộ thông tin cặp đôiBrad Pitt và Angelina Jolie đã sẵn sàng tái hợp sau một năm "giả vờ ly hôn" để đánh bóng tên tuổi. Một trang tin cho biết, việc chia tay và sau đó quay lại với nhau sẽ đưa cặp đôi trở lại vị trí tâm điểm của Hollywood.

Nhưng theo một Gossip Cop, đây chỉ là tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật. Cặp đôi vẫn đang đẩy nhanh các thủ tục ly hôn và chắc chắn sẽ không quay lại với nhau.

sao hollywood, Brad Pitt, Angelina Jolie, Brad Pitt và Angelina Jolie giả vờ ly hôn, Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp,chuyện làng sao

Sự thật đằng sau việc Brad Pitt và Angelina Jolie giả vờ ly hôn để đánh bóng tên tuổi.

Trước đó, rộ tin đồn Angelina Jolie hẹn hò với Johnny Depp để trả thù chồng cũ. Trong khi đó, Brad Pitt cũng bị đồn đã phải lòng nữ diễn viên người Ireland - Ruth Negga. Tuy nhiên, trang Gossip Cop thì phủ nhận hoàn toàn tin đồn Angelina Jolie hẹn hò với Johnny Depp và cả tin đồn Brad Pitt có tình mới với Ruth Negga. Theo Gossip Cop khẳng định, tất cả đều là tin bịa đặt.

Là hai ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới, quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie luôn chịu sự soi mói của truyền thông. Gần đây nhất, paparazzi còn chụp được ảnh hai chiếc xe của Brad đậu trước nhà Angelina. Song, điều này không có nghĩa họ nối lại quan hệ tình cảm.

>>

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Mới quen 3 ngày, bạn gái đã cho ôm hôn

Nhanh như cắt, Hưng vội buông Lê ra và chạy ra giải thích với Phương các kiểu, nhưng thay vì nói điều gì em lại tặng anh 1 cái tát đau điếng rồi đi đến bên Lê mặc lại áo cho cô ấy...

Lên trên