Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Tiệc cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và đại gia thắt chặt an ninh

Tiệc cưới Hoa hậu Việt Nam 2012 diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng ở TP.HCM tối 6/10. Ngay từ chiều, đội bảo vệ đã hoạt động nghiêm ngặt, cấm báo chí tác nghiệp.

Tiec cuoi cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia that chat an ninh

Sau ba năm tìm hiểu, Hoa hậu Thu Thảo và đại gia Trung Tín tổ chức đám cưới vào ngày 6/10. Tiệc cưới của đôi trai tài gái sắc diễn ra tại Gem, quận 1, TP.HCM. Vào lúc 16h, người đẹp có mặt tại nơi tổ chức tiệc cưới để chuẩn bị đón khách.

Tiec cuoi cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia that chat an ninh

Cô nhanh chóng cùng trợ lý đi lên sảnh tiệc. Vì muốn có sự riêng tư, gia đình hạn chế sự tác nghiệp của báo chí, truyền thông. Từ sáng nay, toàn bộ nơi diễn ra tiệc cưới được bảo vệ nghiêm ngặt.

Tiec cuoi cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia that chat an ninh

Hoa hậu tươi tắn, cúi chào phóng viên trước khi lên sảnh tiệc. Một nhân viên của Gem tiết lộ, từ sáng việc trang trí đám cưới đã diễn ra tất bật. Không gian tiệc cưới nhẹ nhàng, sang trọng với hai gam màu trắng, hồng.

Bạn bè hoa hậu cho biết, hai vợ chồng có mối quan hệ rộng nhưng họ chỉ mời những người thân thiết nhất. Do đó số lượng khách mời hạn chế, khoảng 300 - 400 người.

Tối nay, cô dâu Đặng Thu Thảo sẽ diện đầm của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và một chiếc đầm đặt mua từ thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Hoa hậu muốn giữ kín tất cả các thông tin liên quan đến đám cưới nên Lê Thanh Hòa từ chối trả lời về thông tin chiếc đầm mà cô sẽ mặc trong ngày trọng đại.

Trước đó, vào buổi sáng lễ vu quy đã diễn ra tại tư gia. Gia đình chú rể đi một dàn siêu xe sang trọng đến đón dâu. Trong khi nghe chia sẻ của người thân, cô dâu xinh đẹp đã không kìm được xúc động

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Trung Tín : "Tên trộm quốc dân" của showbiz Việt

"Tên trộm quốc dân" là từ ngữ để miêu tả về những người đàn ông may mắn chiếm được trái tim của những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn và showbiz Việt , hình ảnh Hoa Hậu Thu Thảo là một đại diện tiêu biểu cho hình ảnh hoa hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz.

Lên trên