Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Trước khi đến với nữ diễn viên ấn tượng VTV Award 2017 Bảo Thanh gặt hái được gì?

Bảo Thanh đã vượt qua 4 đồng nghiệp xinh đẹp, tài năng: Nhã Phương, Kim Oanh, Thanh Hương và Hồng Diễm đạt danh hiệu nữ diễn viên ấn tượng trong lễ trao giải VTV Awards - Điểm hẹn 2017 diễn ra tối 7/9 tại Đài THVN.

Nói đến Bảo Thanh người hâm mộ không thể không nhớ tới hình ảnh một cô con dâu xinh đẹp và tài năng trong “ Sống chung với mẹ chồng”.

Nhân vật Minh Vân do cô thủ vai nhận được nhiều sự yêu mến và cảm thông từ phía người xem.Bảo Thanh đã thành công khắc họa hình ảnh điển hình của những nàng dâu xinh đẹp, thông minh và hiện đại ngày này. Tuy nhiên, những cô gái này cũng có những điểm hạn chế của mình như không giỏi nữ công gia chánh, không khéo léo ứng xử trong mối quan hệ với nhà chồng…

Truoc khi den voi nu dien vien an tuong VTV Award 2017 Bao Thanh gat hai duoc gi?

Những biến cố xảy ra với Minh Vân từ khi lấy chồng lấy đi không không ít nước mắt của người xem. Nhờ vai diễn này mà cái tên Bảo Thanh được phủ sóng rộng khắp, cô trở thành nhân vật được “săn đón” của nhiều chương trình. Dù vướng lùm xùm tình ái với nam diễn viên điển trai Việt Anh nhưng cô vẫn nhận được niềm tin và sự yêu mến của người hâm mộ. Vai diễn Minh Vân trong phim “Sống chung với mẹ chồng” là viên gạch vững chắc nhất để cô tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

Cũng nhờ vai diễn này mà Bảo Thanh đã vượt qua 4 đồng nghiệp xinh đẹp, tài năng: Nhã Phương, Kim Oanh, Thanh Hương và Hồng Diễm đạt danh hiệu nữ diễn viên ấn tượng trong lễ trao giải VTV Awards - Điểm hẹn 2017 diễn ra tối 7/9 tại Đài THVN.

Truoc khi den voi nu dien vien an tuong VTV Award 2017 Bao Thanh gat hai duoc gi?

Cầm trên tay chiếc cup VTV Awards, Bảo Thanh xúc động chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Bảo Thanh có tên trong đề cử của giải thưởng VTV Awards. Bảo Thanh đã có rất nhiều năm làm phim, lúc nào cũng ước ao được cầm trên tay một giải thưởng nào đó cho những cống hiến của mình và cuối cùng ước mơ này hôm nay đã trở thành hiện thực".

Tuy nhiên không phải chỉ khi đến với “ Sống chung với mẹ chồng” cái tên Bảo Thanh mới trở nên sáng giá. Cô đã từng đạt rất nhiều giải thưởng danh giá khác.

Ngay từ vai diễn đầu tiên trong phim Vào Nam ra Bắc – “ Nụ” một cô bé hồn nhiên, khiến chàng bộ đội tên Quang (Lê Hồng Quang) từ bỏ suy nghĩ đào ngũ và dũng cảm quay lại chiến trường cô đã gặt hái được thành công lớn và để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Truoc khi den voi nu dien vien an tuong VTV Award 2017 Bao Thanh gat hai duoc gi?

Cô bé Bảo Thanh đã đạt giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13.

Từ đó, tình yêu với môn nghệ thuật thứ 7 lớn dần lên trong cô. Cô đã tham gia thi tuyển vào Đại học Sân khấu và Điện ảnh để thực hiện giấc mơ của mình. Tuy nhiên, đến năm thứ 4 đại học, Bảo Thanh quyết định kết hôn và sinh con – một quyết định ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của cô.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, vai diễn Đũi – một nhân vật được sáng tạo dựa trên sự tổng hợp nhiều nhân vật trong các tác phẩm trào phúng của Vũ Trọng Phụng trong phim “Trò đời” lại tiếp tục đưa đến cho Bảo Thanh thành công. Sau đó cô được mời tham gia đóng bộ phim điện ảnh “Những người viết huyền thoại”.

Sau hàng loạt thành công ở miền Bắc, Bảo Thanh quyết định Nam tiến để nhận vai chính phim “Người chồng điên”. Đây là một quyết định đúng đắn của cô vì vai diễn này đã mang đến cho cô giải Cánh diều vàng 2014 ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc.

Truoc khi den voi nu dien vien an tuong VTV Award 2017 Bao Thanh gat hai duoc gi?

Năm 2015, Bảo Thanh giành 2 huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc (vở "Công lý không gục ngã") và Liên hoan sân khấu toàn quốc về Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân (vở "Ai là thủ phạm").

Bảo Thanh đã có một quá trình dài công hiến cho môn nghệ thuật thứ 7. Dù thành công rất sớm nhưng cô vẫn cố gắng học hỏi và đưa mình vào một chương trình đào tạo bài bản nhất.

Chia sẻ với người hâm mộ Bảo Thanh cho biết "Với một người nghệ sĩ, bất cứ giải thưởng nào, dù lớn hay nhỏ cũng là một nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi có thể vững tâm bước tiếp trên con đường nghệ thuật của mình. VTV Awards cũng vậy. Giải thưởng này với Bảo Thanh là điều quá may mắn!" - Bảo Thanh nói.

Giải thưởng nữ diễn viên ấn tượng VTV Award 2017 sẽ là một điểm tựa giúp Bảo Thanh đi xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Duyên Đoàn/ (eva, zing)

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên