Tổng hợp tin tức Sao

Sao

Vợ cũ Thành Trung đồng cảm với ca sĩ Thu Thủy và cho rằng: 'Đàn ông khi có gia đình mà đi cả ngày, cả đêm... là có bồ nhí bên ngoài hết'

Ca sĩ Thu Phượng viết: Đàn ông khi có gia đình mà đi cả ngày, cả đêm tắt máy và nói dối. Thủy à, đó là có bồ nhí bên ngoài hết.

Ca sĩ Thu Thủy ly hôn chồng sau 3 năm sống chung khiến nhiều khán giả bất ngờ và tiếc nuối. Trả lời phỏng vấn, Thu Thủy tiết lộ nguyên nhân tan vỡ là do hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân.

Chồng cô thể hiện thái độ khó chịu khi vợ đóng MV, làm việc chung với bạn diễn nam khác. Thu Thủy vẫn cố gắng vun đắp hôn nhân bằng cách hạn chế công việc, tập trung ở nhà lo cho chồng con. Ngược lại, chồng Thu Thủy lại không thiết tha với gia đình. Cuối cùng, cô quyết định ly hôn để giải thoát cho cả hai. Nói về thời gian khá dài ở bên nhau, Thu Thủy nói: "17 năm qua tôi chưa biết độc thân là gì, còn ngày hôm nay coi như mình nghỉ yêu".

Trước hoàn cảnh của Thu Thủy, nhiều sao Việt đã lên tiếng động viên, trong đó có ca sĩ Thu Phượng (vợ cũ MC Thành Trung).

thu thủy, nguyên nhân thu thủy ly hôn, vợ cũ mc thành trung, thu phượng

Vợ cũ Thành Trung đồng cảm với Thu Thủy và cho rằng nguyên nhân ly hôn là do chồng có 'bồ nhí'.

Những gì Thu Thủy trải qua rất giống với Thu Phượng. Cô chia sẻ: "Đàn ông có giỏi, có nói hay bằng trời... thì muốn biết anh ta có thương yêu vợ con thật hay không chỉ cần nhìn vào hành động. Thủy nói về chuyện của Thủy mà như nói về chuyện của Phượng vậy! Khác là Thủy còn nói ra được, chứ mẹ Zon chọn cách im lặng mà ôm con đi hơn 1 năm sau mọi người mới biết... Mẹ Zon cũng y như Thuỷ, sướng từ nhỏ, cũng được yêu thương, chiều chuộng và chưa bao giờ bị cô đơn cho đến khi lấy chồng... Và khi yêu ai, cũng yêu trọn vẹn 100% không bao giờ thay lòng. Tính cách cũng quá cầu toàn và không thể rời bỏ con được, cứ ôm hết vào mình!".

Ngoài ra, Thu Phượng cũng cho rằng nguyên nhân thực sự khiến Thu Thủy ly hôn là do chồng nữ ca sĩ có "bồ nhí": "Đàn ông khi có gia đình mà đi cả ngày, cả đêm tắt máy và nói dối. Thủy à, đó là có bồ nhí bên ngoài hết. Chứ không có anh em, bạn bè hay công việc gì mà đi hoài như vậy đâu.

Tuy nhiên, khi chúng ta không nhắc đến, thậm chí không cần đi tìm để bắt quả tang (dù ta biết rõ 100%) bởi chúng ta có giá trị riêng và không nên tự làm tổn thương chính mình. Không nhìn thấy sẽ không đau bằng tận mắt chứng kiến là vậy! Hãy coi như đó là nợ và ta đã trả hết là sẽ xong thôi".

Nữ ca sĩ động viên Thu Thủy: "Phụ nữ như mình chắc chắn không nhiều nhưng Thuỷ hãy yên tâm rằng: Ông trời có mắt, sẽ không phụ những người phụ nữ đơn thân và dám nghĩ, dám làm, dám quyết định cho chính số phận của mình chứ không chịu đựng để níu kéo thứ không thuộc về mình.

Sau này con lớn hơn... Thuỷ sẽ thấy nhẹ lòng và Thuỷ biết không, khi con lớn và bắt đầu biết nhiều thứ hơn... Bố của con sẽ thích hơn lúc con còn nhỏ, lúc con chưa biết gì... lúc đó Thuỷ cứ mở lòng cho bố con gặp nhau (Sẽ có ngày như thế!).

Mẹ Zon bỏ đi khi Zon mới 1 tuổi, nhỏ lắm... cũng vật vã đau đớn nhìn con mà cố gắng phấn đấu. Đôi khi hết tình còn nghĩa, nhưng sẽ có lúc ta không thể vì tình mà lay động những thứ sẽ không đáng nữa. Lúc đó người ta bạc bẽo lắm, lạnh lùng lắm, mình càng cố, có khi họ càng ghét mình hơn.

Bé Zon được 2 tuổi là Phượng đã đưa con vào Sài Gòn kiếm sống. Khó khăn chồng chất nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua... Ta sẽ có vô vàn kinh nghiệm sống, điều tuyệt vời nhất là được gần con, nhìn con lớn mỗi ngày. Đó mới là hạnh phúc của một người mẹ!

Con người có giai đoạn, suy nghĩ cũng vậy, nó sẽ tuỳ vào hoàn cảnh lúc đó. Vậy nên, những phụ nữ đơn thân, hãy luôn cố gắng nhé! Vì bản thân được hạnh phúc, vì tương lai con cái chúng ta được phát triển lành mạnh trong môi trường giáo dục đủ yêu thương của mẹ.

“Con không cha ăn cơm với cá

Con mất mẹ liếm lá đầu đường...”

P/s: Tôi vẫn luôn có thiện cảm với mẹ đơn thân nào dù có khăn khăn đến đâu, cũng không rời bỏ con mình... Không đưa con mình cho ai nuôi giúp (Tất cả chỉ là lý do). Con cái cần hơi ấm, cần tình thương của mẹ mọi người ạ! Chúc Thu Thuỷ cố gắng vượt qua giai đoạn này!".

thu thủy, nguyên nhân thu thủy ly hôn, vợ cũ mc thành trung, thu phượng

Thu Thủy mong rằng mọi người đừng vì chuyện của mình mà

mất niềm tin vào tình yêu.

Video Thu Thủy cảm thấy may mắn vì có nhiều người ở bên cạnh và "17 năm mới tan vỡ".

>>

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Note 8 bảo mật như thế nào?

Các mẫu flagship của Samsung được trang bị nhiều lớp bảo mật khác nhau. Trong đó, đáng chú ý là công nghệ quét mống mắt Iris Scanner và thư mục bí mật Secure Folder.

Lên trên