Tổng hợp tin tức Sao

Sức khoẻ - Y tế

Bệnh viện Đa khoa Hương Sơn khai trương máy chụp cắt lớp vi tính

Sáng 9/9/2017, tại Bệnh viện Đa khoa Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã diễn ra Lễ khai trương máy chụp cắ lớp vi tính.

Được biết máy chụp cắt lớp vi tính này đã được Bộ Y tế và BV Việt- Đức chuyển giao cho BVĐK Hương Sơn trong tháng 8 vừa qua.

</p> <p class=Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến tại lễ bàn giao máy chụp cắt lớp

">

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến tại lễ bàn giao máy chụp cắt lớp

Tại buổi lễ khai trương, Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Viết Tiến đãđánhgiá cao tính tích cực chủ động của BVĐK Hương Sơn trong việc cử cán bộ đi học tiếp thu kỹ thuật và tranh thủ sự giúp đỡ của Khoa chẩn đoán hình ảnh BV Việt Đức; khoa chẩn đoán hình ảnh BV Quân khu IV.

"Chúng ta đang sống trong thời đại Kỹ thuật số, với máy móc thiết bị y học hiện đại, do vậy, trước mắt cũng như lâu dài, việc liên kết với trung tâm chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao như BV Việt Đức, BV Quân khu IV qua mạng lan để nhờ tư vấn hỗ trợ là một trong những giải pháp hiệu quả”,Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến nhấn mạnh.

Thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Hương Sơn, ông Lê Đức Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn lãnh đạo Bộ y tế, BV Việt- Đức; BV Quân khu IV, lãnh đạo Sở Y tế… đã quan tâm giúp đỡ nhân dân Hương Sơn. Ông Hùng cũng giao trách nhiệm cho BVĐK Hương Sơn khai thác một cách hiệu quả thiết bị hiện đại trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Lê Văn Vỵ

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Những smartphone "không viền" sẽ về VN trong năm 2017

Còn hơn 3 tháng nữa, năm 2017 sẽ chính thức khép lại và đây cũng là thời điểm các thương hiệu lớn đang sẵn sàng tung ra thị trường những siêu phẩm, đón đầu mùa mua sắm. Dưới đây là những cái tên sở hữu màn hình viền siêu mỏng sẽ bán ra thị trường.

Trời sinh đôi mắt để dòm cái chi?

Mỗi khi chúng ta lần đầu gặp một người khác phái, dĩ nhiên trước tiên là nhìn vào mặt họ. Nhưng rồi, cái nhìn tiếp theo của ta là vào bộ phận nào trên cơ thể họ?

Lên trên