Tổng hợp tin tức Sao

Sức khoẻ - Y tế

Mới nhất

Ba thành phố điển hình trong xây dựng môi trường du lịch không khói thuốc

Sức khoẻ - Y tế

Cùng với hai thành phố du lịch đầu tiên tại Việt Nam là Huế (Thừa Thiên Huế) và Nha Trang (Khánh Hòa), đến nay, Hội An (Quảng Nam) được biết đến là nơi đã thành công trong việc xây dựng thành phố du lịch không khói thuốc lá, đem lại cuộc sống văn minh, trong sạch cho người dân địa

Cách chữa thuỷ đậu ở trẻ sơ sinh

Sức khoẻ - Y tế

Khi trẻ sơ sinh bị thủy đậu, các mẹ cần có những lưu ý gì và cách chữa thủy đậu ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin ngay dưới đây nhé!

Bệnh trào ngược dạ dày là gì?

Sức khoẻ - Y tế

Hiện ra có rất nhiều trường hợp bị mắc bệnh trào ngược dà dày, nhưng bệnh trào ngược dạ dày là gì và nguyên nhân dẫn đến căn bệnh trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây.

Biểu hiện của bệnh trào ngược dạ dày?

Sức khoẻ - Y tế

Đối với những người bị trào ngược dạ dày thì có những biểu hiện của bệnh là gì và cách phòng ngừa bệnh ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin bổ ích ngay dưới đây nhé.

Suýt mất mạng vì tưởng khỏi sốt xuất huyết khi không còn sốt

Sức khoẻ - Y tế

Không ít trường hợp lâm vào tình trạng tính mạng “ngàn cân treo sợi tóc” khi thấy hạ sốt cho rằng đã khỏi bệnh sốt xuất huyết. Mới đây một trường hợp được chia sẻ trên mạng xã hội sau 9 ngày nghĩ khỏi sốt xuất huyết nhưng ngay sau đó đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bị điếc vì nghĩ viêm tai giữa chỉ có ở... trẻ con

Sức khoẻ - Y tế

Bà Lê Thị H (60 tuổi, ở Hà Tĩnh) phát hiện ra mình ù tai, nghe kém từ cách đây gần 2 tuần. Ban đầu, bà cho là mình mất ngủ, mệt mỏi, huyết áp thấp nên… cứ chờ vậy. Tình hình không cải thiện, đặc biệt là sau một cơn sốt cao, bà mới hối hả đi viện. Bà

Trước78910111213141516Sau
Lên trên