Tổng hợp tin tức Sao

Sức khoẻ - Y tế

Mới nhất

Mẹ cần biết – Những dấu hiệu trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Sức khoẻ - Y tế

Bé phát triển khỏe mạnh chính là niềm hạnh phúc vô bờ của cha mẹ, tuy nhiên nguy cơ suy dinh dưỡng thấp còi vẫn luôn tiềm ẩn nếu mẹ không có sự chuẩn bị. Bỏ túi ngay những dấu hiệu trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi từ sớm để chăm sóc tốt hơn cho “mầm non” của gia đình,

Những động tác yoga cho người mới tập (Phần 1)

Sức khoẻ - Y tế

Yoga là một bài tập cho mọi đối tượng người tập từ trẻ em cho đến người già. Vậy trong hàng trăm tư thế tập yoga thì đâu là những động tác yoga tốt nhất cho người mới tập?

Những lưu ý quan trọng khi bắt đầu tập yoga

Sức khoẻ - Y tế

Yoga là một trong những bài tập đem lại sức khỏe, sự dẻo dai cũng như cơ thể săn chắc cho người tập. Vậy nhưng trong quá trình tập yoga thì người tập cần có những lưu ý quan trọng gì?

Những lưu ý khi tập yoga cho người già

Sức khoẻ - Y tế

Yoga là một trong những bài tập rất tốt cho sức khỏe của người tập. Vậy nhưng đối với người già khi tập yoga cần có những lưu ý quan trọng nào?

Những lưu ý khi tập yoga cho nam giới

Sức khoẻ - Y tế

Yoga là một trong những bài tập rất tốt cho sức khỏe của người tập. Vậy nhưng đối với nam giới khi tập yoga cần có những lưu ý quan trọng nào?

Người bị chấn thương tập yoga tốt không?

Sức khoẻ - Y tế

Yoga là một trong những bài tập rất tốt cho sức khỏe của con người, vậy nhưng đến độ tuổi nào thì nên tập yoga. Vậy những người bị chấn thương có nên tập yoga không?

Trước78910111213141516Sau
Lên trên