Tổng hợp tin tức Sao

Tình yêu - Hôn nhân

Chàng trai cố tình để quên 100 triệu ở nhà bạn gái

“Tao chả tin, có khi nó giả nai để sau này vớ của mày 1 mẻ thôi, chứ thời này làm gì có con gái xinh đẹp, giỏi giang lại yêu 1 thằng trong sáng mà không hề tính toán."

“Nếu hắn không phải con trai nhà giàu thì còn lâu tao mới quen cái thứ ấy. Đợi khi nào chài được đống quà kha khá rồi chán thì tao đá thôi!”, Huy không còn nhớ cảm xúc lúc đó của mình như thế nào nhưng từ ngày phát hiện ra người con gái mà anh yêu lại tiếp cận chỉ để đào mỏ thì dường như suy sụp hoàn toàn.

Anh mất niềm tin vào con gái và 1 thời gian dài anh không dám mở lòng với ai hết. Anh khiến bao cô gái phải tiếc rẻ vì cứ trung thành mãi với cuộc đời độc thân như thế, cho đến 1 ngày anh gặp Ngân. Huy tiếp cận và tán tỉnh cô, sau 5 tháng cuối cùng cũng thành công chinh phục được người đẹp.

Nhưng lần này Huy luôn tỏ ra khiêm tốn thận trọng vì anh không muốn lịch sử đau buồn lặp lại lần 2 nữa. Huy không kể nhiều về gia đình càng không nói cho Ngân biết bố mẹ anh rất giàu có. Bạn bè Huy đa số cũng đều là những anh chàng công tử như Huy, mỗi lần tụ tập anh cũng thường tự hào và khoe về Ngân với niềm hãnh diện lớn nhưng đều bị chúng phản bác:

“Tao chả tin, có khi nó giả nai để sau này vớ của mày 1 mẻ thôi, chứ thời này làm gì có con gái xinh đẹp, giỏi giang lại yêu 1 thằng trong sáng mà không hề tính toán. Mấy đứa mà cao tay ấy à nó chả cần vòi thì đàn ông cũng tự động đập cục tiền vào mặt nó”.

Nghe xong Huy cũng hơi hoang mang, những kí ức về cô bạn gái cũ chợt dội về trong anh nhưng Huy cũng cố gắng xua nó ra khỏi đầu mình, anh cam đoan Ngân không phải hạng con gái như thế. Rồi chuyện đó xảy ra, ngày hôm ấy Huy nổi hứng qua nhà bạn gái định rủ đi chơi mà không báo trước để cô bất ngờ.

Ngó vào trong xóm của Ngân thấy em đang bị mấy tên thanh niên bặm trợn cầm tóc giật lên giật xuống túi bụi. Thấy bạn gái mình bị xúc phạm như vậy Huy tính chạy vào ngăn cản nhưng bỗng dưng anh khựng lại vì nghe thấy tiếng bàn tán của hàng xóm dội vào tai mình:

“Khổ thân con bé. Bố nợ cờ bạc đang bỏ trốn, mẹ thì bệnh tật quanh năm nên vay nợ triền miên, suốt ngày bị bọn thanh niên xăm trổ đến hành hung đòi nợ. Không có tiền đưa cho chúng nó chắc đến nước phải đi làm gái để trả nợ thay cho bố ý”

Nghe được những lời của hàng xóm mà Huy sững sờ, sao Ngân không nói chuyện này với anh chứ. Gia cảnh khốn khó đến vậy mà em lại chẳng nói với anh 1 câu nào, anh là bạn trai mà lại chẳng biết chuyện gì cả. 30 phút sau thì lũ đòi nợ cũng bỏ đi sau khi đập phá tan nát đồ đạc nhà em mà không tìm được thứ gì đáng giá.

Nhìn bạn gái nằm gục dưới sàn nhà khóc nức nở mà Huy nghẹn lòng, anh chỉ muốn chạy thật nhanh rồi ôm lấy em mà thôi. Nhưng Huy nhịn lại ý định đó, anh biết Ngân là cô gái giàu tự tôn, em đã không nói chứng tỏ không hề muốn anh can thiệp vào chuyện riêng của gia đình mình. Anh chỉ sợ giờ xông vào thì Ngân lại cảm thấy mặc cảm rồi đẩy anh ra xa hơn mà thôi.

Ngân không giống với những cô bạn gái anh từng quen trước đây, em chưa bao giờ mở miệng đòi hỏi anh món quà nào quá có giá trị hoặc thỏi son vài trăm như những cô gái khác. Mấy ngày sau đó, Huy luôn cố tình ra ám hiệu để Ngân có thể thoải mái chia sẻ chuyện gia đình cô với mình nhưng em vẫn kín như bưng không hé 1 lời. Nhìn sắc mặt cô càng ngày càng sạm đi vì thiếu ngủ mà anh thương không chịu được.

Biết tính cô, Huy tìm đến bọn cho vay nợ và biết nhà em đang nợ chúng 100 triệu. Số tiền đó Huy có thể lo liệu được cho cô, anh cũng biết nguyên nhân tại sao Ngân không nói gì với Huy về chuyện này, là do anh đã giấu đi gia cảnh của mình nên cô mới nghĩ nhà anh cũng nghèo.

Chang trai co tinh de quen 100 trieu o nha ban gai

(ảnh minh họa)

Nhưng chẳng nhẽ phải nói thật với cô toàn bộ mọi chuyện sao? Huy sợ Ngân sẽ hiểu lầm và nghĩ anh coi cô cũng giống như hạng con gái đào mỏ nên mới giấu như thế. Huy biết nếu biết chuyện đó, 1 cô gái giàu tự tôn như Ngân sẽ chia tay anh ngay lập tức. Rồi hạn cuối trả nợ đã đến, Huy cầm 100 triệu tiền mặt đến nhà bạn gái chơi rồi nói bố mẹ anh mới gửi tiền lên cho anh mua xe máy này nọ.

Nhìn thái độ bồn chồn của Ngân như muốn đuổi anh về sớm mà Huy chỉ biết cười buồn, anh có nên nói thật không? Để rồi sau khi đấu tranh tư tưởng mãi, Huy giả vờ có chuyện đột xuất phải đi rồi cố tình quên tập tiền ở nhà cô và 5 phút sau thử gọi điện đến máy em thì quả nhiên “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện….”, anh biết chuyện này sẽ xảy ra mà.

Huy không trách Ngân, mà chỉ trách bản thân mình, cũng chỉ vì anh giấu cô chuyện gia đình mình giàu có nên có lẽ Ngân mới không muốn nói với anh về khoản nợ đó. Huy không tiếc số tiền mình đã cho em, anh chỉ buồn, đáng nhẽ ra 2 người có thể thành thật với nhau 1 chút thì…tốt, nhưng Huy nhất định sẽ đợi, đợi mọi việc êm đi. Anh nhất định tìm lại em rồi 2 người sẽ cùng bắt đầu lại tình yêu chân thật không một câu lừa dối.

Mộc Miên / Theo Thể Thao Xã Hội

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lý do nào Toyota chọn rapper Suboi làm đại sứ thương hiệu?

Việc nhà sản xuất ôtô tên tuổi tồn tại hơn 20 năm ở Việt Nam như Toyota lại lựa chọn một nghệ sỹ còn rất trẻ, mới chỉ thành công trong dòng nhạc kén người nghe là rap, làm đại sứ thương hiệu đang gây nên nhiều sự tò mò, quan tâm.

Lên trên