Tổng hợp tin tức Sao

Tình yêu - Hôn nhân

Đàn ông ngoại tình 'anh không thể yêu hai người cùng một lúc'

Đã là vợ chồng thì phải hết lòng vì nhau, không có dự bị và không tham lam.

Nếu một ngày đẹp trời nào đó chồng đến bên tôi và nói: “Anh yêu em và cũng yêu người tình”. Tôi sẽ không khóc vật vã và buồn bã thất vọng đâu. Dù đó chỉ là người tình trong tư tưởng hay thể xác tôi cũng sẽ cho anh lựa chọn hoặc chấm dứt ngay tại đó.

[Dien dan] Dan ong ngoai tinh 'anh khong the yeu hai nguoi cung mot luc'

Gia đình hạnh phúc của Thanh Huệ luôn đầy ắp tiếng cười

Tôi suy nghĩ đã là vợ chồng thì phải hết lòng vì nhau, không có dự bị và không tham lam. Tôi cũng sẽ không trách người đàn ông ấy sau 5 năm chung sống và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, tôi cũng sẽ không níu kéo vì con hay vì còn tình cảm. Đó là một người cha đã trưởng thành và đã có thể tự quyết định thì chắc chắn anh cũng sẽ có trách nhiệm và biết được hậu quả những điều mình đã chọn.

Với tôi tình yêu như hai cánh tay trái và tay phải trên cùng một cơ thể, mất rồi sẽ không có điều gì thay thế được ngoài chính bản thân mình phải tự tìm cách vượt qua. Anh không thể cùng lúc yêu hai người!

Thanh Huệ, 29 tuổi, giáo viên tại TPHCM

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Đêm tân hôn đầy máu… tôi hoảng sợ vì vợ còn nguyên

Lần đầu làm chuyện ấy với cô ấy làm tôi sợ và ám ảnh. Cô ấy bị ra rất nhiều máu, nhiều đến mức chúng tôi chẳng thể xử trí và phải đến bệnh viện của mẹ làm cấp cứu. Mẹ tôi nói, màng trinh của cô ấy quá dầy...

Lên trên