Tổng hợp tin tức Sao

Tình yêu - Hôn nhân

Hận chồng bội bạc, điên cuồng làm người thứ 3 để trả thù đời

'Đêm đó say bí tỉ, nó gọi tên con kia trong lúc gần gũi chị'. Chị chua chát nhếch môi. Dạo này thấy chị son phấn điệu đà hơn. Tôi hỏi thì chị tủm tỉm: 'đang vãi thính'.

Tôi gặp lại chị sau chuyến về quê nghỉ hè của chồng chị. Chị hốc hác và buồn rười rượi. Đuôi mắt phải có vết bầm tím đang mờ dần. Chị bảo:

“Hôm nay chị hơi đau tay chắc chị ko gội kỹ như mọi ngày được nha bé”.

Tôi chẳng dám hỏi thêm vì đoán chuyện chị và anh chắc không đến đâu rồi. Thấy thương cho một kiếp đàn bà.

Bẵng mấy ngày không gặp, thấy chị hớn hở hơn, tôi rủ chị đi ăn chè ở gần tiệm. Không còn trìu mến khi gọi chồng bằng câu “anh nhà chị”, thay vào đó chị chua xót gọi chồng bằng “nó”.

Chị kể: “Hôm nó về, bên nhà đó linh đình như có đám cưới. Vợ nó không về cùng nhưng cả làng đều biết chuyện. Cay lắm em ạ. Chị như người vô hình trong đám cỗ. Con trai chị thì quấn bố không rời. Chị cố vờ như không có chuyện cho qua bữa.

Đêm đó say bí tỉ, nó gọi tên con kia trong lúc gần gũi chị. Em chưa chồng nên chưa hiểu cảm giác đau đớn của con đàn bà có chồng ngoại tình đâu. Muốn gào thét, muốn giết chết kẻ phản bội. Chị lao vào cào cấu thằng chồng khốn nạn. Nó say đấy nhưng sức đàn ông, phụ nữ sao đọ lại được. Nó định bóp cổ chị, chị né được thì đầu đập vào thành giường. Hai cánh tay bị siết chặt, bầm tím, đến mấy ngày còn đau.

Bố mẹ chồng chị thấy tiếng động chạy qua phòng chứ nếu không chị chết đêm đó rồi. Ông bà khuyên chị nên ra Hà Nội sớm. Tội thằng bé con, không biết chuyện gì, cứ khóc bảo mẹ mới về mà lại đi luôn.

Chị nghĩ rồi, đàn bà, chả tội gì phải hi sinh cho kẻ không đáng làm chồng, nó chẳng ghi nhận đâu, chỉ có mình ngu thôi.”

Chị chua chát cười nhếch môi.

Dạo này chị son phấn điệu đà hơn hẳn. Hỏi thì chị tủm tỉm: đang vãi thính.

Han chong boi bac, dien cuong lam nguoi thu 3 de tra thu doi

Hận chồng bội bạc, chị điên cuồng làm người thứ 3 để trả thù đời (ảnh minh họa)

Một ông cùng quê với nhà cô đấy. Mà thằng đấy cũng lập lờ, không rõ ràng. Ly thân vợ rồi, hay gọi điện, rủ chị đi ăn uống, này kia lắm. Nhưng chị chả dại mà dính sâu. Cần thì chị chơi, không thì chấm dứt. Chả mất gì.

Còn lão kia thì vợ con đàng hoàng nhưng lão quan tâm chị lắm. Đêm nào cũng mua đồ ăn, óc tần với mấy món bổ dưỡng cho chị và mấy đứa làm cùng. Ngày nào cũng đợi chị làm xong rồi dẫn chị đi ăn uống. Có hôm đợi chị mấy tiếng ở ngoài quán đấy.

Tôi kinh ngạc vì sự thay đổi đáng kể của chị. Bảo chị cẩn thận với các mối quan hệ kiểu này, chứ là người thứ 3 nguy hiểm đấy.

Chị cười nhạt: ôi dào, chị biết, nhưng kệ thôi em ạ. Đàn ông nó ham của lạ, có những thằng ăn vụng rồi càng chiều vợ nó hơn. Đàn bà không biết cách để giữ thì cũng chịu. Bọn chị cũng chỉ đi ăn, nói chuyện rồi về thôi mà.

Đang nói, điện thoại reo, bên kia đầu dây tiếng người đàn ông: em xong chưa, ra đi.

Chị giả lả, thẽ thọt: “Dạ, đợi em chút, em ra ngay, hôm nay em buồn, uống với em đến say anh nhé!”

Bất giác tôi sợ, sợ những người đàn bà đang tuổi xuân rạo rực gặp nỗi đau bị bội bạc của những kẻ đàn ông sẽ rất dễ mà hóa điên để rồi lầm đường, lạc lối. Vì khi yêu, đàn bà cuồng say và và khi ghen, đàn bà mù quáng.

Hanah

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Mới quen 3 ngày, bạn gái đã cho ôm hôn

Nhanh như cắt, Hưng vội buông Lê ra và chạy ra giải thích với Phương các kiểu, nhưng thay vì nói điều gì em lại tặng anh 1 cái tát đau điếng rồi đi đến bên Lê mặc lại áo cho cô ấy...

Lên trên