Tổng hợp tin tức Sao

Tình yêu - Hôn nhân

Làm người thứ 3, tôi luôn sống trong lo âu

Hiện tại, tôi cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu và sự lựa chọn của mình, nhưng luôn phải sống trong lo âu, thấp thỏm

Lam nguoi thu 3, toi luon song trong lo au

Tôi đang hạnh phúc, nhưng luôn sống trong lo sợ (Ảnh minh họa)

Tôi và anh quen nhau cách đây hơn 1 năm, khi ấy tôi vừa tan vỡ mối tình kéo dài hơn 3 năm, đang tột cùng đau khổ thì anh xuất hiện. Anh an ủi tôi, lo lắng và chăm sóc cho tôi. Anh đã giúp tôi quên đi người đàn ông cũ và giúp tôi cảm nhận cuộc sống tươi đẹp hơn.

Không chỉ yêu thương tôi, anh còn dành sự quan tâm, tình yêu thương đối với những người trong gia đình của tôi rất nhiều. Bố mẹ và người thân của tôi, bạn bè của tôi, ai cũng yêu quý anh và mong anh và tôi thành đôi.

Yêu anh, nên dù biết anh đã có gia đình, có vợ con, nhưng tôi vẫn chấp nhận điều đó. Tôi chấp nhận làm người thứ 3, chấp nhận lén lút gặp gỡ anh, chấp nhận bỏ qua nỗi nhớ, nỗi hờn ghen, trả anh về với vợ con khi nỗi nhớ đang cồn cào. Tôi chấp nhận mình bị thiệt thòi, chấp nhận san sẻ anh với người phụ nữ khác.

Những buổi gặp gỡ anh dành cho tôi cũng chỉ chốc lát, nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Anh không biết nói những lời hoa mỹ, cũng không lãng mạn như người cũ, nhưng bù lại, anh có thể lo cho tôi nhiều hơn và chia sẻ với tôi những khó khăn trong cuộc sống.

Bây giờ, tôi đang mang trong mình giọt máu của anh. Tôi đang hạnh phúc chờ đón đứa con ra đời, nó sẽ minh chứng cho tình yêu của tôi dành cho anh. Nhưng niềm vui, hạnh phúc ấy đôi khi lại xen lẫn những lo âu, thấp thỏm. Tôi lo sợ, một ngày vợ anh phát hiện ra mối quan hệ của chúng tôi, tôi sợ một ngày nào đó, anh sẽ quay về với vợ con, bỏ mặc mẹ con tôi một mình.

Sai lầm của tôi là đã yêu và chấp nhận có con với một người đã có gia đình, sai lầm của tôi là đang phá hoại gia đình người khác chỉ vì sự ích kỷ của bản thân mình. Nhưng biết mình sai vậy đấy, tôi lại không thể dừng lại được, bởi tôi yêu anh và không thể sống thiếu anh trong cuộc đời này. Xin lỗi, người phụ nữ là vợ của anh.

Theo Đất Việt

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lorde: Nghệ thuật chính là sự liều lĩnh

Bất kì fan hâm mộ nào để ý đến những câu chuyện thành công của nền âm nhạc Âu Mĩ khoảng 2 năm gần đây sẽ thấy rõ, những tác phẩm của Lorde không phải là về xu hướng, mà chúng xuất phát từ niềm đam mê nghệ thuật chân chính và trực giác trong cô.

Lên trên