Tổng hợp tin tức Sao

Tình yêu - Hôn nhân

Liên tục mơ thấy chồng ngoại tình liệu có phải điềm báo?

Tôi thấy chồng mình tay trong tay, âu yếm người phụ nữ khác. Cảm giác tức giận đau đớn nghẹn cả lồng ngực. Nhưng giật mình mở mắt hóa ra mơ.

Phununews thân mến!

Dạo này không biết tại sao tôi thường xuyên mơ thấy chồng mình ngoại tình. Lần nào trong giấc mơ tôi cũng thấy chồng tay trong tay, âu yếm người phụ nữ khác ở ngay trước mặt. Thế nhưng khi giật mình tỉnh dậy thì tôi lại không thể nhớ nổi mặt mũi của người đàn bà cướp chồng mình trông như thế nào.

Lien tuc mo thay chong ngoai tinh lieu co phai diem bao?

Dạo này tôi thường xuyên mơ thấy chồng mình ngoại tình (ảnh minh họa)

Có tuần như tuần này tôi mơ thấy giấc ấy 3,4 lần. Đặc biệt nội dung các giấc mơ tương đối giống nhau. Kết quả tôi đều bị chồng mình bỏ lại. Lúc tỉnh dậy chỉ có cảm giác lạnh lẽo. Có lúc tức quá tôi quay sang nhéo chồng, nhéo mấy phát liền. Lão chồng tôi tỉnh dậy còn tưởng tôi bị làm sao. Không biết tôi liên tục mơ như thế có phải điềm báo cái gì không? Sao tôi lại mơ lặp đi lặp lại nhiều như thế?

Độc giả: Đoàn Lan Anh

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Bị điếc vì nghĩ viêm tai giữa chỉ có ở... trẻ con

Bà Lê Thị H (60 tuổi, ở Hà Tĩnh) phát hiện ra mình ù tai, nghe kém từ cách đây gần 2 tuần. Ban đầu, bà cho là mình mất ngủ, mệt mỏi, huyết áp thấp nên… cứ chờ vậy. Tình hình không cải thiện, đặc biệt là sau một cơn sốt cao, bà mới hối hả đi viện. Bà

Lên trên