Tổng hợp tin tức Sao

Tình yêu - Hôn nhân

Lo chồng sẽ ngoại tình vì tôi không có nhu cầu khi mang thai

Nhiều hôm anh ôm rồi âu yếm như hồi trước bầu, tôi rất sợ nên đều né, kêu mệt. Anh cũng ừ rồi ôm tôi ngủ.

Tôi 26 tuổi, lấy chồng được gần 2 năm nhưng giờ mới có em bé, không phải có vấn đề gì, chỉ là giờ chúng tôi mới muốn có. Chuyện cũng không có gì đáng nói ngoài việc từ ngày có bầu tôi bị nghén nên chuyện đó với chồng cũng không có luôn. Anh thương tôi nên không đòi gì cả.

Lo chong se ngoai tinh vi toi khong co nhu cau khi mang thai

Tới giờ thai đã được 4 tháng, tôi bớt nghén rồi mà vẫn không muốn làm chuyện đó, cảm thấy chẳng có hứng thú. Trong khi tôi thấy chồng có vẻ đã hết chịu nổi. Nhiều hôm anh ôm rồi âu yếm như hồi trước bầu, tôi rất sợ nên đều né, kêu mệt. Anh cũng ừ rồi ôm tôi ngủ. Sáng tôi hay dậy trước vì đi làm sớm hơn, thấy anh để tay vào chỗ nhạy cảm của anh dù đang ngủ. Tôi bối rối lắm, không biết phải làm sao, có giải pháp nào không các bạn? Cứ như vậy tôi sợ anh ra ngoài tìm người giải tỏa. Anh chị nào đã có gia đình và có con cho tôi chút lời khuyên, chân thành cám ơn.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Mới quen 3 ngày, bạn gái đã cho ôm hôn

Nhanh như cắt, Hưng vội buông Lê ra và chạy ra giải thích với Phương các kiểu, nhưng thay vì nói điều gì em lại tặng anh 1 cái tát đau điếng rồi đi đến bên Lê mặc lại áo cho cô ấy...

Lên trên