Tổng hợp tin tức Sao

Tình yêu - Hôn nhân

Nếu được 'chung chồng' với tôi người thứ 3 hứa không cần bất cứ danh phận gì

Tôi muốn chia tay nhưng chồng không đồng ý. Trong khi đó người phụ nữ kia vẫn quấn quýt, nói yêu anh muốn bên anh mà không cần bất cứ danh phận gì...

Phununews thân mến!

Vợ chồng tôi đã làm đám cưới và sống với nhau 13 năm. Tuy áp lực cuộc sống và thời gian có làm tính tình chồng tôi thay đổi. Anh hay cộc cằn, ăn nhậu hơn trước... nhưng nói chung vẫn ở trong mức có thể chịu được. Chúng tôi cũng đã sinh được hai bé gái rồi.

Nhưng 2 năm nay, chồng tôi có quen một người con gái. Cô ấy hay xuống công ty chồng tôi công tác, biết anh đã có gia đình nhưng vẫn nói ''phải chi anh chưa có vợ...''. Về phần chồng tôi, lúc đầu anh cũng có kể cho tôi nghe nhưng vì lòng tin ngần ấy năm nên tôi vô tâm không nhận ra là anh đã bắt đầu mến rồi yêu người đó.

Neu duoc 'chung chong' voi toi nguoi thu 3 hua khong can bat cu danh phan gi

Dù biết biết chồng tôi đã có gia đình nhưng cô vẫn nói ''phải chi anh chưa có vợ... '' (ảnh minh họa phim Sống chung với mẹ chồng)

Lúc tôi phát hiện ra hai người hay gọi điện, nhắn tin yêu thương.... tôi đã rất hụt hẫng. Chồng tôi vẫn nói ''anh sẽ không bỏ vợ, anh chưa làm gì quá giới hạn có lỗi với em...''. Và sự thật anh không bỏ bê vợ, vẫn chăm lo cho tôi khi tôi ốm... Nhưng mỗi lần nghĩ đến chồng mình yêu người con gái khác và luôn nói ''muốn kiếm con trai '' tôi lại không chịu nổi. Tôi đã từng nói ''nếu anh thương người khác vậy để em đi'' nhưng chồng tôi không đồng ý. Trong khi đó người phụ kia vẫn nói yêu anh và không cần danh phận gì. Xin cho tôi một lời khuyên.

Độc giả giấu tên

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Nếu ta lấy nhau anh sẽ đưa tiền cho em giữ chứ?

Ngày anh ngỏ ý, tôi đứng đơ ra một lúc rồi hỏi ‘nếu lấy nhau anh có đưa tiền cho em giữ không ?’. Anh gật đầu. Nửa tháng sau tôi lại hỏi ‘thế khi nào thì anh bắt đầu nộp tiền cho em? ‘

Lên trên