Tổng hợp tin tức Sao

Tình yêu - Hôn nhân

Nhớ nhung cô gái hơn 3 tuổi từ lần đầu gặp gỡ

Thấy cô ấy lần đầu tự nhiên mà trong lòng tôi có một cảm giác rất lạ, dường như tôi đã mến cô ấy từ bao giờ rồi.

Thấy cô ấy lần đầu tự nhiên mà trong lòng tôi có một cảm giác rất lạ, dường như tôi đã mến cô ấy từ bao giờ rồi.

Tôi 20 tuổi, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân. Tôi có phần nhút nhát, không giỏi giao tiếp với mọi người xung quanh nên khi người khác nhìn vào thấy không hòa đồng mấy, chỉ những người quen biết mới hiểu rõ tính cách của tôi một cách chi tiết. Còn một điều nữa là tôi có tật nói lắp, vì vậy khi giao tiếp rất khó, không thể bày tỏ được cảm xúc của bản thân.

Nho nhung co gai hon 3 tuoi tu lan dau gap go

Ảnh minh họa

Khi đi dự đám cưới của đứa em họ (tuổi tác hơn tôi), trong buổi tiệc có một cô gái là bạn của em tôi cũng dự. Thấy cô ấy lần đầu tự nhiên mà trong lòng tôi có một cảm giác rất lạ, dường như tôi đã mến cô ấy từ bao giờ rồi, lúc nào trong tâm trí cũng hiện lên hình ảnh cô ấy. Hỏi ra tôi mới biết cô ấy hơn mình 3 tuổi, không biết tôi có thể bày tỏ tình cảm đến cô ấy không trong khi việc học còn dở dang? Con trai quen con gái bằng hoặc kém vài tuổi thì bình thường nhưng tôi ngược lại. Mong các bạn và anh chị cho xin lời khuyên, hiện tại tôi nên làm gì bây giờ.

Theo Vnexpress

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lý do nào Toyota chọn rapper Suboi làm đại sứ thương hiệu?

Việc nhà sản xuất ôtô tên tuổi tồn tại hơn 20 năm ở Việt Nam như Toyota lại lựa chọn một nghệ sỹ còn rất trẻ, mới chỉ thành công trong dòng nhạc kén người nghe là rap, làm đại sứ thương hiệu đang gây nên nhiều sự tò mò, quan tâm.

Lên trên