Tổng hợp tin tức Sao

Tình yêu - Hôn nhân

Phụ nữ có nét tướng này giúp sự nghiệp chồng thăng hoa, mang lại phúc lộc cho gia đình

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng này sẽ giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp, mang lại phúc lộc to lớn cho gia đình chồng.

Mũi cao

Phu nu co net tuong nay giup su nghiep chong thang hoa, mang lai phuc loc cho gia dinh

Hình internet.

Người phụ nữ sở hữu mũi cao và đẹp không những được chồng yêu chiều mà còn có phúc hưởng giàu sang phú quý cùng với người bạn đời của mình. Người có sống mũi cao hài hòa, cánh mũi tròn trịa đầy đặn sẽ nhận được nhiều yêu thương từ chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt.

Người phụ nữ sở hữu mũi đẹp còn là người tự tin, nhanh nhẹn, thông minh hơn người, là trợ tá xuất sắc của chồng trong sự nghiệp. Tình cảm vợ chồng luôn dồi dào, trìu mến nhiều hạnh phúc.

Hàm dưới

Tướng hàm tốt nhất là hơi to một chút và có cằm chẻ. Phụ nữ sở hữu cằm chẻ là người thông minh, thùy mị, biến chăm lo vun vén cho gia đình, người đàn ông cưới được sẽ may mắn cả đời.

Eo mông

Người sở hữu vùng eo mông đầy đặn rất có phúc lộc đường con cái. Chính vì vậy eo quá nhỏ thường không "vượng phu ích tử". Nam giới khi chọn vợ rất thích những người có mông nở nang, tròn trịa

Dái tai to

Người có dái tai dày, to là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt. Người phụ nữ có dái tai to và mềm mại sẽ luôn khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, mang lại hạnh phúc và vượng khí to lớn cho nhà chồng.

Vai tròn, lưng đầy đặn

Những người có vai tròn, đầy đặn thường rất hoạt ngôn và khéo léo. Người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường giỏi quán xuyến việc nhà và chăm lo rất tốt cho chồng con. Trong công việc của chồng, họ có thể trở thành người quân sư thông minh, sáng suốt. Lưng đầy đặn là dấu hiệu của người có sức khỏe tốt, hay gặp may mắn trong cuộc sống, sẽ tạo nhân tố tốt cho sự phát triển của chồng.

Giọng nói thanh cao

Giọng nói có mối liên hệ đặc biệt với tâm hồn người phụ nữ. Những người có giọng nói nhỏ nhẹ thường tinh tế và xử lý mọi chuyện rất chín chắn. Trong công việc của chồng chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều khiến sự nghiệp của đức lang quân được thăng hoa, cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích khi cần thiết.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Thảm hoạ sao Việt tuần qua (P255)

Sự sáng tạo không đúng chỗ đã khiến họ lọt top 'thảm họa' sao Việt. Danh hiệu 'thảm họa' sao Việt sẽ khiến họ càng 'nổi tiếng' hơn trong giới showbiz.

Lên trên