Tổng hợp tin tức Sao

Tình yêu - Hôn nhân

Quần áo luôn phẳng mịn như mới chỉ với mẹo nhỏ chưa tốn 1 ngàn đồng này

Quần áo luôn phẳng mịn như mới chỉ với mẹo nhỏ chưa tốn 1 ngàn đồng này hãy nằm lòng ngay.

lam-phang-quan-ao-khong-can-dung-den-ban-ui

Mẹo là quần áo không cần máy ủi

Bình siêu tốc

Bạn cũng có thể tận dụng bình siêu tốc để là phẳng quần áo. Đun sôi nước cho đến khi có hơi nước thoát ra thì bạn hơ quần áo trên đó khoảng 20cm.

Máy sấy

Hầu hết gia đình hay khách sạn nào cũng sẽ có sẵn máy sấy tóc. Đừng ngần ngại vẩy một ít nước lên quần áo và trải căng lên giường, sau đó sấy từ trên xuống dưới và quần áo bạn sẽ trở nên phẳng phiu ngay.

khong can ui, la ma quan ao van phang phiu nho nhung meo cuc don gian - 1

Máy là tóc

Bạn thường đem theo máy là tóc mini khi đi công tác, du lịch để có thể làm những kiểu tóc ấn tượng. Chắc chắn rằng bề mặt máy là tóc của bạn sạch sẽ, không bám bụi và bạn cứ thế là váy áo như thể là tóc của mình.

Nệm

Thật bất ngờ khi nệm lại có khả năng là phẳng quần áo của bạn. Bạn cuộn váy áo của mình như cuộn tờ giấy a4 (nhớ đừng gấp nhé) và để dưới nệm trong khoảng 1 giờ trước khi ra ngoài để có những bộ đồ phẳng phiu.

Khăn ướt

Giặt và vắt khô chiếc khăn tắm sau đó áp lên quần áo và cứ thế dùng tay miết bề mặt. 10 phút sau, bạn đem phơi nắng hoặc dùng máy sấy sấy để có thể mặc ngay.

Máy giặt

Nếu nơi bạn ở có máy giặt thì đừng quên áp dụng ngay chế độ sấy của nó để là phẳng quần áo làm từ cotton, các loại vải thông thường. Bạn có thể đặt chế độ 15 phút đối với quần áo nhàu ít và giặt bằng chế độ hơi nước nếu quần áo bị nhăn nhiều.

Đá viên và máy giặt

Đá viên cũng có thể giúp quần áo phẳng phiu hơn. Nếu bạn còn có sẵn cả đá viên thì cho khoảng 5 bộ quần áo vào máy giặt kèm theo 2 - 3 viên đá. Bạn đặt chế độ sấy khô trong vòng 15 phút để quần áo được là phẳng như dùng bàn là.

Mẹo để là ủi áo sơ mi, quần tây phẳng, nhanh, đẹp

Công việc là ủi áo quần thường tốn thời gian và khá đơn điệu với rất nhiều chị em. Bí quyết đầu tiêu là dùng bàn ủi hơi nước để là ủi những bộ trang phục “khó tính” như áo sơ mi hay quần tây, kết hợp với vài kỹ thuật đơn giản như dưới đây.

Khi bạn giặt quần áo, các sợi vải trên bề mặt vải sẽ thay đổi hình dạng và vị trí. Nhiệm vụ của việc ủi quần áo là giúp cho các sợi vải trở về vị trí ban đầu. Các loại bài ủi hơi nước sẽ tạo ra hơi nước thấm sâu. Ngoài ra, là ủi bằng bàn ủi hơi nước còn giúp áo quần phẳng đẹp hơn, mặt vải không bị bóng.

Ủi áo sơ mi và áo choàng

Khi ủi áo sơ mi hay áo choàng, hãy ủi bên trong và sau đó ủi bên ngoài cổ áo trước. Bước tiếp theo hãy ủi phần vai và phí trên lưng. Sau đó đến các cổ tay và ống tay. ủi toàn bộ phía sau của áo sơ mi, kết thúc với hai thân áo phía trước và các hàng cúc, di chuyển đầu bàn ủi bên dưới và xung quanh những chiếc cúc áo.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Kia Sorento 2019 có gì khác biệt?

Sau 3 năm, phiên bản crossover hạng trung Kia Sorento 2019 vừa được nâng cấp lớn giữa vòng đời, với những cải tiến nhỏ tập trung ở nội và ngoại thất và hộp số m

Lên trên