Tổng hợp tin tức Sao

Tình yêu - Hôn nhân

Vợ xin chồng nghỉ ‘giao ban’ 1 đêm thì anh tuyên bố câu sốc ngất

Nhìn thấy vẻ mặt dữ tợn của người đàn ông đó mà Hạ sợ hết hồn vội vàng chui tọt vào trong. Hóa ra chồng già của cô đã cẩn thận cho đệ tử canh cửa phòng cô trốn thoát. Thực sự cô đã hết cơ hội rồi...

17 tuổi rưỡi Hạ lên xe hoa về nhà chồng. Chồng cô chính là chủ nợ của bố cô và hơn cả tuổi bố Hạ. Cô bị ép lấy ông để trả món nợ 800 triệu cho bố. Ngày cưới Hạ khóc như mưa, nhưng mẹ cứ động viên:

– Nín đi con, ông ấy tuy già nhưng cũng thương con đấy. Chỉ cần con sinh cho ông ta 1 thằng con trai thì đời con sướng như tiên.

– Mẹ ơi, con sợ, con không muốn lấy ông ta đâu. Hay con bỏ trốn mẹ nhé.

– Mẹ xin con đấy, giờ con mà trốn thì cả nhà mình không thoát chết được đâu. Vì bố con ráng chịu đựng đi con…

Thậm chí mẹ Hạ quỳ xuống van xin con gái khiến cô không còn ý định bỏ trốn nữa. Hạ chưa đủ 18 tuổi nên cô và chồng chưa đăng kí kết hôn được mà phải đợi thêm nửa năm nữa.

Đêm tân hôn Hạ nghĩ đời mình thế là hết rồi, thôi thì phận làm con hi sinh cho cha mẹ cũng đành. Không trả món nợ 800 triệu thì bố cô cũng bị họ giết. Nhưng đêm đó chồng già của Hạ lại không vào phòng. Cô đợi tới 2 giờ đêm vẫn không thấy ông ta lên, ông ta vẫn mải mê uống rượu với bạn bè dưới nhà.

Vo xin chong nghi ‘giao ban’ 1 dem thi anh tuyen bo cau soc ngat

Ảnh minh họa

Tự dưng Hạ lại nghĩ tới việc bỏ trốn, cô ôm bọc đồ len lén ra ngoài cửa phòng nhưng vừa mới lò dò mở cửa thì giật bắn mình bởi tiếng quát:

– Định bỏ trốn hả, đi vào nhà ngay, xuống dưới là chết đấy.

Nhìn thấy vẻ mặt dữ tợn của người đàn ông đó mà Hạ sợ hết hồn vội vàng chui tọt vào trong. Hóa ra chồng già của cô đã cẩn thận cho đệ tử canh cửa phòng cô trốn thoát. Thực sự cô đã hết cơ hội rồi.

Đêm ấy Hạ nằm khóc như mưa thương cho phận mình. Mấy ngày sau sau đó ban ngày cô không gặp chồng, chỉ đêm đến khi cô đã say giấc thì chồng mới vào phòng. Và khi cô tỉnh vì bị chồng sờ soạng khắp người thì trước mắt cô đã toàn màu đen rồi, cô bị chồng bịt mặt khi ân ái.

Cả tuần liền như vậy, không ngờ chồng cô đã già nhưng ‘chuyện ấy’ thì rất khỏe và tuyệt như thanh niên trai tráng vậy, hôm nào cũng 7 ‘hiệp’ liền. Cho tới ngày thứ 8 thì chồng Hạ và phòng cô ngay chập tối, hôm ấy thực sự trong người Hạ đang rất khó chịu vì sắp tới ngày đèn đỏ. Chồng già vừa vồ vập thì Hạ vội vàng năng nỉ:

– Hôm nay 1 ‘hiệp’ thôi anh nhé, cả tuần nay ngày nào cũng 5 ‘hiệp’ em sắp không chịu được nữa rồi.

– Cái gì, tôi còn chưa biết “cái đó” của cô tròn méo thế nào cơ mà?

– Anh nói thế nào sao? Ngày nào anh chẳng bịt mắt em làm tới 7 hiệp trên chiếc giường này?

– Tôi đi có việc 1 tuần nay có về nhà đâu. Cô ăn nằm với thằng nào?

– Nhà ông, ông không biết tôi làm sao biết được?

Cả Hạ và chồng già đều hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đúng lúc đó thì gã vệ sĩ canh cửa đã quát Hạ không cho cô bỏ trốn đêm tân hôn xuất hiện:

– Là cháu, chính cháu đã ân ái với cô ấy. Cháu sẽ chuộc cô ấy, cháu sẽ trả số tiền 800 triệu.

– Mày…

Hóa ra đó không phải vệ sĩ mà là người cháu ruột của người anh trai đã chết của chồng Hạ. Anh ta theo ông đã 10 năm và được ông coi như con, nhưng ngày hôm nay thì…

– Mày hãy đưa cô ta đi và đừng bao giờ xuất hiện trước mắt tao nữa. Coi như tao với mày từ giờ không quan hệ gì.

– Vâng thưa chú.

Anh ta tiến tới xốc Hạ đứng dậy. Hạ vẫn choáng váng chỉ biết làm theo những gì anh ta nói. Hóa ra đêm đó anh đứng ở cửa phòng là có ý định muốn cứu cô vì anh biết cô rất muốn bỏ trốn. Nhưng chỉ cần cô xuống dưới là bị người của chú mình bắt được và hậu quả ra sao thì không ai rõ. Cứ ngỡ số phận Hạ sẽ do người chồng già định đoạt không ngờ 1 ngày cô lại được chàng trai trẻ giải cứu. Cuộc đời đúng là không ai nói trước được chữ ngờ…

Phương Minh/ Theo Thể thao xã hội

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên