Tổng hợp tin tức Sao

Xe cộ

Bất ngờ hé lộ Kawasaki Z900RS mới mang đậm chất cổ điển

Trong đoạn teaser mới công bố ngày 5/9, Kawasaki bất ngờ hé lộ một mẫu xe mang dáng dấp cổ điển hoàn toàn mới có tên Z900RS được xây dựng trên nguyên mẫu Z900.

Dựa trên đoạn clip và những hình ảnh ít ỏi mà Kawasaki mới công bố cho thấy gần như toàn bộ các chi tiết kỹ thuật của xe như hệ khung, động cơ, giảm xóc đều vẫn được giữ nguyên từ chiếc naked Z900. Tuy nhiên Z900RS đã được lột xác hoàn toàn khi được trang bị đèn pha tròn cùng bình xăng và bộ vỏ tối giản mang dáng dấp cổ điển của những năm 70s. Các thấy đổi khác đến từ cặp vành nan hoa, hệ thống ống xả lon kép 4-1-2 và lốc máy sơn vàng.

Bất ngờ hé lộ Kawasaki Z900RS mới mang đậm chất cổ điển ảnh 1

Bất ngờ hé lộ Kawasaki Z900RS mới mang đậm chất cổ điển ảnh 2

Nếu như Z900RS vẫn được giữ nguyên các thông số động cơ và hệ thống điện tử từ Z900 thì đây sẽ là một mẫu xe cổ điển cực kỳ mạnh mẽ với khả năng vận hành hiện đại. Trên Z900, đông cơ 4 xi lanh dung tích 948cc cho công suất cực đại 126 mã lực và được trang bị ly hợp chống giật "Slipper Clutch".

Hiện mẫu naked Z900 đang được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá khá dễ chịu 288 triệu đồng. Dự kiến Z900RS sẽ được bán ra với giá rẻ hơn một chút so với đàn anh Z900 do có thiết kế cũng như các trang bị tối giản hơn rất nhiều.

Bất ngờ hé lộ Kawasaki Z900RS mới mang đậm chất cổ điển ảnh 3

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Chân tình sẽ nhận được chân tình

Cuộc sống là không ngừng yêu thương, nếu bạn yêu thương ai đó bằng tình cảm chân tình, bạn sẽ nhận lại được gấp đôi sự chân tình ấy...

Lên trên