Tổng hợp tin tức Sao

Xe cộ

Mercedes-Benz chăm sóc chủ xe E và S-Class trong tháng 9

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức thực hiện chương trình “Thảm đỏ cho xe E và S-Class của bạn” với những ưu đãi trong tháng 9.

Mercedes-Benz chăm sóc chủ xe E và S-Class trong tháng 9 ảnh 1

Chương trình trong tháng 9 của MBV dành riêng cho khách hàng E và S-Class

Cụ thể, từ ngày 11-30/9/2017, khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ tại các đại lý ủy quyền của MBV trên toàn quốc, khách hàng sở hữu các mẫu sedan cỡ trung E-Class và cỡ lớn S-Class sẽ được trải nghiệm tiện ích và dịch vụ "5 sao" như tiêu chuẩn phòng VIP với wifi và thức ăn nhẹ, ghế mát xa, cùng những ưu đãi đặc biệt.

Bên cạnh kiểm tra miễn phí đến 50 hạng mục kỹ thuật, MBV áp dụng 15% ưu đãi cho khách hàng đối với phụ tùng, dầu động cơ chính hãng. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là 1 chiếc dù Mercedes-Benz thiết kế riêng.

Mercedes-Benz chăm sóc chủ xe E và S-Class trong tháng 9 ảnh 2

MBV cho biết chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất của công ty. Từ đầu năm đến nay, Mercedes-Benz đã mang được nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn khách hàng toàn quốc như Dịch vụ lưu động, Tuần lễ vàng, Ưu đãi dịch vụ mùa hè,… giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 1000 lượt xe tham gia và khách hàng cần liên hệ với các đại lý ủy quyền gần nhất của MBV để được tư vấn thêm.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Cảm ơn anh đã không 'ăn thịt' tôi

Cánh cửa nhà nghỉ vừa khép lại anh liền ôm tôi, tỉ tê ‘anh đã yêu thầm em từ lâu lắm! Xin em chấp nhận anh’. Lời ngọt ngào như thế. Lòng tôi thì đã yêu anh. Làm sao có thể khước từ? Anh bế tôi lên giường, hôn say đắm, từ từ cởi những chiếc cúc áo của tôi

Lên trên